Hồi hộp đón chờ Lady Gaga trong "American Horror Story" mùa thứ 6

2016-03-05 11:06:42
Nữ hoàng nhạc pop Lady Gaga tiếp tục theo đuổi series đã mang về cho cô giải thưởng Quả Cầu Vàng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất.

Vừa qua, trong buổi phỏng vấn với kênh radio Z100, khi được hỏi liệu có tiếp tục góp mặt trong mùa thứ 6 của series kinh dị American Horror Story, Lady Gaga đã ngay lập tức gật đầu khẳng định. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không nói rõ sẽ trở lại như thế nào. Tin tức này chỉ là một phần nhỏ trong buổi phỏng vấn mà trọng tâm xoay quanh màn trình diễn của Gaga tại lễ trao giải Oscar lần thứ 88. Cô đã dành khá nhiều thời lượng để trải lòng về những nạn nhân của bạo lực tình dục.

 

hoi hop don cho lady gaga trong american horror story mua thu 6 1

American Horror Story: Hotel đánh dấu màn lấn sân của nữ hoàng nhạc pop trong vai trò nữ chính. Cả mùa phim là hành trình diễn xuất Gaga. Từ những biểu cảm gượng gạo ở những tập đầu, cô đã dần tiến bộ và chinh phục khán giả ở nửa cuối phim. Nhân vật nữ bá tước Elizabeth mang về cho Gaga giải thưởng danh giá đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất – Quả Cầu Vàng. Với việc thế chỗ Jessica Lange trong series kinh dị nổi tiếng này, Gaga đã mang đến một hơi thở mới cho phim.

 

hoi hop don cho lady gaga trong american horror story mua thu 6 2

Nữ diễn viên nóng bỏng Angela Basset sẽ tham gia vào mùa 6

 

Ngoài Gaga, Angela Bassett là cái tên duy nhất xác nhận góp mặt vào mùa mới. Mặc dù có nhiều nguồn tin cho rằng mùa 6 sẽ xoay quanh "ông kẹ" Slender Man nhưng cho đến hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào liên quan đến nội dung phim. Tuy nhiên, giám đốc của đài FX là John Landgraf tiết lộ rằng bối cảnh phim chủ yếu diễn ra ở thời hiện đại.

American Horror Story mùa thứ 6 dự kiến trở lại màn ảnh nhỏ vào tháng 11.

 

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...