Hoa hậu Phạm Hương trở lại làm giám khảo "Bước nhảy ngàn cân" 2016

2016-11-07 11:38:49
Hoa hậu Phạm Hương trở lại làm giám khảo khách mời cùng John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng

hoa hau pham huong tro lai lam giam khao buoc nhay ngan can 2016 1

Hoa hậu Phạm Hương trở lại làm giám khảo khách mời cùng John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng


Trong tập 10 "Bước nhảy ngàn cân" 2016, Hoa hậu Phạm Hương trở lại làm giám khảo khách mời cùng John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng. Bộ ba quyền lực đã chọn ra Top 3 "chiến binh" bước vào chung kết chương trình là Ngọc Khánh, Tố Tố, Lộc Vượng.

Ngoài nhận xét các tiết mục nhảy với đạo cụ bắt buộc và tự do, họ cũng lần đầu tiết lộ với khán giả về con vật mà mình sợ nhất. Đàm Vĩnh Hưng bật mí: "Trước đây là con chuột còn bây giờ, sau khi chiến đấu qua bao sóng gió thì cảm thấy sợ nhất là con người".

Có người nói trúng tâm can, Trấn Thành giãi bày "em cũng sợ". Nhưng như thường lệ, anh liền bị Đàm Vĩnh Hưng la: "Xạo quá mày, đang yêu đương tùm lum mà sợ sợ là sợ cái gì". Trấn Thành phân trần: "Con người nó tinh vi nhất, yêu thương cũng nồng nhiệt nhưng mà tiêu diệt cũng tàn nhẫn".

Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ cô đã định trả lời là không sợ con gì cả nhưng sau khi nghe Đàm Vĩnh Hưng nói thì cô cũng khẳng định mình sợ con người.

hoa hau pham huong tro lai lam giam khao buoc nhay ngan can 2016 2

Phạm Hương có nhiều người "cưa" đến nỗi không nhớ nổi


Tập này, Phạm Hương còn hé lộ cô từng được rất nhiều đàn ông theo đuổi, đến nỗi "nhiều quá nhớ không nổi" khiến Trấn Thành đành kết luận: "Thôi thì em đẹp, em có quyền".

Top 4 thí sinh cũng rất cố gắng thể hiện để chinh phục ba giám khảo qua các bài nhảy nhiều ý nghĩa. Cùng nhìn lại tám tiết mục của họ trong đêm thi tuần này.

hoa hau pham huong tro lai lam giam khao buoc nhay ngan can 2016 3

Lộc Vượng - vũ công Ngọc Anh và Daydreamer kể về mối tình giằng xé giữa đi và ở. Với đạo cụ bắt buộc là khung tranh, họ cho thêm những sợi dây thun bắc ngang để thể hiện ý tưởng. Sáng tạo này được John đánh giá là rất tốt, tuy nhiên "anh bị mất một chút cảm xúc trong bài này bởi tập trung nhiều quá về đạo cụ"

hoa hau pham huong tro lai lam giam khao buoc nhay ngan can 2016 4

Tố Tố - vũ công Đình Lộc và tiết mục Thôi là câu chuyện về những rạn nứt của một đôi vợ chồng. Tố Tố - Đình Lộc đẩy cảm xúc lên cao khi đốt bức tranh kỉ niệm khiến Phạm Hương nghẹn ngào xúc động. John Huy Trần khen cặp đôi này cả về ý tưởng, biểu cảm lẫn kỹ thuật nhưng nhắc nhở: "Anh mong muốn có ý nghĩa gì sâu sắc hơn về đạo cụ"

hoa hau pham huong tro lai lam giam khao buoc nhay ngan can 2016 5

Ngọc Khánh - vũ công Huỳnh Mến và tiết mục "Nỗi đau ngọt ngào" làm Trấn Thành bật khóc khi sử dụng bốn câu kết cuối với giọng ca của ca sĩ Minh Thuận.

hoa hau pham huong tro lai lam giam khao buoc nhay ngan can 2016 6

Phạm Hương cho rằng: "Những cảm xúc mà Ngọc Khánh đem đến đúng là nỗi đau ngọt ngào". John Huy Trần khen: "Anh rất tự hào về em". Nhận 3 điểm 10 từ các giám khảo, Huỳnh Mến ôm chặt Ngọc Khánh khóc nức nở

hoa hau pham huong tro lai lam giam khao buoc nhay ngan can 2016 7

Xuân Lộc - vũ công Hải Anh chọn chinh phục giám khảo bằng phần thi đáng yêu "Doraemon No Uta Remix". Tuy nhiên John Huy Trần vẫn muốn cặp đôi này sử dụng đạo cụ bắt buộc nhiều hơn nữa và còn đặt ra câu hỏi: "Doraemon có cần sexy như vậy không?". Phạm Hương nhận xét: "Cái kết hơi bị nhanh, bị ngắn nên làm Phạm Hương hơi hụt hẫng một chút"

hoa hau pham huong tro lai lam giam khao buoc nhay ngan can 2016 8

Lộc Vượng - vũ công Ngọc Anh khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng bởi nụ hôn cuồng nhiệt vào phút cuối trong tiết mục "Xuân swing"

hoa hau pham huong tro lai lam giam khao buoc nhay ngan can 2016 9

Thầy giáo mê hiphop nhận được lời khen từ giám khảo John Huy Trần: "Nhớ tuần đầu tiên em nhảy hiphop, anh nói cần động tác của em sạch hơn, mượt hơn và hôm nay em đã làm được điều đó"

hoa hau pham huong tro lai lam giam khao buoc nhay ngan can 2016 10

Hóa thân vào một con rắn trong điệu nhảy Ấn Độ, Tố Tố và vũ công Đình Lộc với Pyar Ke Geet khiến Phạm Hương cảm thấy "vỡ tan trong khán phòng". Cả John và Đàm Vĩnh Hưng đều bất ngờ vì thể lực của Tố Tố trong bài nhảy khó khăn này

hoa hau pham huong tro lai lam giam khao buoc nhay ngan can 2016 11

Huỳnh Mến - Ngọc Khánh tiếp tục giữ vững phong độ qua Big Spender. Bài nhảy làm John Huy Trần phấn khích như quên chính bản thân mình. John nhận xét: "Lần đầu tiên anh thấy một bạn nam sexy như vậy". Phạm Hương đánh giá: "Một động tác bình thường nhìn có thể rất thô nhưng qua phần trình diễn của 2 bạn thì trở nên rất nghệ thuật, không có một điểm nào dư thừa trong bài nhảy này"

hoa hau pham huong tro lai lam giam khao buoc nhay ngan can 2016 12

Tiết mục Buông của Xuân Lộc - vũ công Hải Anh được John Huy Trần cho rằng: "Nhạc hay, động tác hay nhưng lại thiếu phần thể hiện, một số động tác không được mượt". Với tổng điểm là 11,3, Xuân Lộc phải rời khỏi cuộc thi ở đêm thứ 10


Chung kết "Bước nhảy ngàn cân" 2016 sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV3 vào lúc 21 giờ 15 phút tối 13.11.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...