High School Musical chính thức trở lại với dàn diễn viên mới

2016-03-03 11:56:31
Disney sẽ sản xuất phần 4 loạt phim nhạc kịch "High School Musical" đình đám một thời.

Theo như Disney công bố, dự án phần 4 HSM đã khởi động và quá trình casting diễn viên cũng sẽ nhanh chóng diễn ra. High School Musical 4 có nội dung về loạt cầu thủ mới tại đội bóng trường East High Wildcats tham gia giải đấu chống lại đối thủ truyền kiếp West High Knights. Nhiều khả năng lần này phim sẽ khai thác các chuyện tình học sinh giữa hai ngôi trường này.

 

high school musical chinh thuc tro lai voi dan dien vien moi 1

Dàn diễn viên High School Musical. 

 

Đạo diễn Teen Beach Movie và Teen Beach 2, Jeffrey Hornaday, sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo quay phim và biên đạo múa cho phim. Kịch bản của phim được viết bởi Dan Berendsen – biên kịch nổi tiếng của (Hannah Montana: The Movie, Teen Beach 2), và Peter Barsocchini (biên kịch của cả 3 phần High School Musical trước).

Tập 1 HMS lên sóng lần đầu ngày 20/1/2006, có soundtrack đạt được thành tích triple-platinum và là bệ phóng đưa dàn diễn trẻ của Disney thành sao Hollywood nổi tiếng. Trong đó ấn tượng nhất là 2 diễn viên chính là Zac Efron và Vanessa Hudgens. Năm 2007, High School Musical 2 được tung ra và lập kỷ lục là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất. Disney thừa thắng tung ra HSM 3: Senior Year năm sau và thu về lợi nhuận 250 triệu USD toàn cầu. Sau 3 tập phim, Disney thu về số tiền kỷ lục hãng hy vọng thành công sẽ tiếp tục lặp lại với phần 4 loạt phim này.

 

high school musical chinh thuc tro lai voi dan dien vien moi 2

Lần hội tụ sau 10 năm của dàn diễn viên High School Musical.

 

Đầu năm nay, dàn diễn viên HSM gốc cũng đã tụ họp để kỷ niệm 10 năm tập đầu lên sóng. Họ được kỳ vọng sẽ có vai cameo nhỏ trong phần 4 này, khi người hâm mộ vẫn dành rất nhiều tình cảm cho những Troy, Gabriella, Sharpay…

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...