“Hậu duệ mặt trời” sẽ có một cái kết đầy thảm khốc?

2016-03-14 16:25:57
Fan của bộ phim “Hậu duệ mặt trời” đứng ngồi không yên khi biết bộ phim yêu thích sẽ có một cái kết không thể bi đát hơn từ sau khi có thông tin Trung Quốc mua bản quyền phát sóng bộ phim đang gây bão này.

hau due mat troi se co mot cai ket day tham khoc 1

Nguồn cơn sự việc khiến ngàn người mến mộ bộ phim rơi vào trạng thái lo lắng.

 

Nguyên văn lời đồn như sau:

"Kịch bản tập cuối được tiết lộ: Trung Quốc đã mua toàn bộ bản quyền phim nên họ đã nắm giữ từ tập 1 đến tập cuối cùng. Vì vậy lộ tin đồn Hậu Duệ Mặt trời kết thúc "không còn gì đau lòng hơn". Bọn mình đã thu thập được chi tiết nội dung đoạn kết. Thật sự rất đau lòng nên không biết có nên tiết lộ không nữa. Mình nên hay không nên nói đây... Các bạn bình luận phía dưới nhé.

TIN ĐỒN NÀY 50% CÓ THỂ LÀ THẬT VÌ TRUNG QUỐC ĐÃ MUA BẢN QUYỀN PHIM.

Các cậu nói biên kịch Kim Eun Sook chưa từng để Sad Ending cả. Nhưng trước đây là phim thuộc roncom thôi. Còn Hậu duệ Mặt trời thuộc melodrama và cả bối cảnh chiến tranh bom đạn nên chết chóc là điều có thể xảy ra. Hy sinh vì Tổ quốc cùng với bảo vệ người yêu là cái kết bi kịch của phim. Cụ thể chi tiết thì nếu các bạn ủng hộ bọn mình sẽ tiết lộ nhé."

Theo lý thuyết của phía trang này, đại diện phát ngôn tiết lộ phía các đài phát sóng tại Trung Quốc đã mua bản quyền phát sóng toàn bộ dự án, vì vậy họ sẽ biết nội dung 16 tập phim. Nhóm này còn tự tin phát biểu họ đã thu thập được chi tiết nội dung đoạn kết phim, gây hoang mang dư luận. Chưa hết, còn có ý kiến bác bỏ phong cách "kết phim có hậu" của biên kịch vàng Kim Eun Sook bấy lâu nay, người đẩy các tác phẩm thành những cơn sốt The Heirs, Lovers in Paris, Secret Garden, On Air , A Gentleman Dignity (Phẩm Chất Quý Ông)...

 

hau due mat troi se co mot cai ket day tham khoc 2

Biên kịch Kim Eun Sook chưa hề "hé môi" về cái kết phim.

 

Dù vậy, chỉ cần một chút tinh ý, các độc giả sẽ nhận ra đây chỉ là tin đồn vô căn cứ bởi nguồn tin này có các luận điểm mơ hồ về suy luận và cũng chưa có chứng cứ cụ thể. Đầu tiên, đây là một tác phẩm được quan tâm nhất thời điểm hiện tại, trên trang Soompi - diễn đàn lớn nhất của các mọt phim Hàn cũng chưa từng có rò rỉ tin này, dù đây là một nơi các fan cứng thế giới tụ về trong đó có Trung Quốc.

 

hau due mat troi se co mot cai ket day tham khoc 3

 

Kế đến, gói gọn trong phần tin vừa đăng tải gây hoang mang này lại thiếu một điều rất quan trọng: chứng cứ. Không hình ảnh, không đường dẫn, không hề đưa ra một nguồn cụ thể nào mà nhóm này chỉ úp mở ý định muốn tiết lộ nhưng cần "động lực". Động lực ở đây là chính là lượt ấn like, lượt chia sẻ. Bên cạnh đó, người phát ngôn còn tự ý đánh giá mức độ có thật của tin đồn đến 50%. Với một chú mọt phim Hàn chính hiệu, chắc chắn sẽ không thể "lung lay" trước những động thái "tung hỏa mù" như thế này.

 

hau due mat troi se co mot cai ket day tham khoc 4

 

Trước đó, trang này cũng đã đưa tin nam diễn viên Jo In Sung sẽ tham gia Hậu Duệ Mặt Trời trong vai trò diễn viên khách mời (cameo). Dù đã lưu ý là tin độc quyền, song fanpage này lại không dẫn nguồn và chú thích đây chỉ là tin đồn chưa được xác nhận. Dẫu vậy, thông tin này đã được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều, bởi việc Jo In Sung góp mặt trong bộ phim của bạn diễn Song Hye Kyo và bạn thân Song Joong Ki là điều được rất đông người hâm mộ chờ đợi.

 

hau due mat troi se co mot cai ket day tham khoc 5

 

Tuy nhiên, đây tiếp tục là một tin đồn vô căn cứ. Không có tờ báo Hàn Quốc lẫn quốc tế nào đưa tin về việc này. Các thành viên Soompi (một diễn đàn quốc tế dành cho người hâm mộ phim Hàn) cũng chưa từng đề cập tới việc Jo In Sung đã xác nhận tham gia Descendants Of The Sun. Riêng ở Việt Nam, thông tin này khá hot và thậm chí còn được nhiều tờ báo trong nước đưa tin lại.

 

hau due mat troi se co mot cai ket day tham khoc 6

 

Trong khi đó, thông tin duy nhất mà Jo In Sung có liên quan tới Descendants Of The Sun được các báo Hàn đăng tải gần đây là việc bộ đôi Davichi, nghệ sĩ thể hiện ca khúc nhạc phim This Love cho phim, trước đây cũng từng tham gia hát nhạc phim cho bộ phim It’s Okay, That’s Love của Jo In Sung và Gong Hyo Jin.

Vì vậy, với các luận điểm trên, các khán giả yêu mến những dự án phim Hàn nên cảnh giác, hãy chờ tác phẩm lên tiếng, đừng để trái tim lung lay trước những tin hành lang!

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...