Hani (EXID) gây sốt với giọng hát khủng trên "Duet Song Festival"

2016-12-18 19:58:35
Hani đã và đang chứng minh rằng mình không chỉ có mỗi khuôn mặt đẹp mà còn có giọng hát khủng không khém thành viên Solji.

Mới đây, Hani (EXID) đã có màn xuất hiện trên show âm nhạc nổi tiếng Duet Song Festival. Tại đây, "thánh nữ fancam" cùng Chae Changuk đã thể hiện lại ca khúc "Cheap Coffee" của Jang Ki Ha và The Faces. Với chất giọng husky đặc biệt của mình, thành viên EXID một lần nữa đã khiến khán giả phải ngẩn ngơ mỗi khi cô cất tiếng hát.

Dù chỉ là phiên bản cover, thế nhưng cả Hani và Chae Changuk đã đem lại một "Cheap Coffee" rất khác và đặc biệt. Cả hai đã nhận được 369 lượt bình chọn từ phía người xem.

hani exid gay sot voi giong hat khung tren duet song festival 1

hani exid gay sot voi giong hat khung tren duet song festival 2

hani exid gay sot voi giong hat khung tren duet song festival 3"Cheap Coffee" (Duet Song Festival) - Hani (EXID) & Chae Changuk


Nói về lý do khiến Hani muốn góp mặt trên sân khấu của Duet Song Festival, cô chia sẻ: "Thành viên cùng nhóm em Solji đã từng tham gia chương trình này. Vì thế em cũng muốn thử", sau đó, cô nàng tiếp tục đùa rằng: "Em phải đánh bại Solji."

Trước đây, Hani từng gây sốt với giọng hát của mình khi cô xuất hiện trên sân khấu của King Of Mask Singer. Tại lần tham gia đó, Hani cũng xuất sắc giành giải Á quân và để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Xem thêm:

Chủ đề: exid hani

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...