Hani (EXID) gây sốc với giọng ca khủng tại King Of Mask Singer

2016-03-01 10:29:11
Không phải hát chính của EXID, Hani khiến khán giả ngỡ ngàng với giọng ca đầy nội lực của mình.

Trong tập phát sóng mới nhất của King Of Mask Singer, khán giả đã "khai quật" thêm một tài năng giấu mặt nữa, đó không ai khác chính là chủ nhân của fancam "thần thánh" từng gây sốt điên đảo ở Hàn Quốc: Hani (EXID).

 

Màn trình diễn của Hani (EXID) trên sân khấu King Of Mask Singer

 

Hani đã rất xuất sắc khi tiến vào vòng cuối của chương trình nhưng lại để thua trước nhân vật "Music General", do đó cô buộc phải cởi mặt nạ và chỉ giành giải Á quân. Ngay khi biết đó là thành viên EXID, không chỉ giám khảo mà những khán giả có mặt cũng đều bị sốc nặng. Chất giọng trầm khàn cùng những kỹ năng sân khấu dày dạn, không ai nghĩ rằng đây là một ca sỹ trẻ như Hani. Có thể nói King Of Mask Singer đã giúp thay đổi hoàn toàn ấn tượng của công chúng về "thánh nữ fancam" Hani.

 

hani exid gay soc voi giong ca khung tai king of mask singer 1

hani exid gay soc voi giong ca khung tai king of mask singer 2

hani exid gay soc voi giong ca khung tai king of mask singer 3

Hani trên sân khấu King Of Mask Singer sau khi tháo mặt nạ

 

Hani chia sẻ trên Masked King: "Nhiều người nghĩ rằng thành viên nào trong nhóm đảm nhận vị trí "gương mặt đại diện" hay "giải trí" thì thường không quan tâm đến việc ca hát lắm. Nhưng đối với tôi thì tôi muốn mình hát phải thật ổn và mong muốn được xuất hiện trên các sân khấu lớn hơn. Tuy nhiên tôi lại không có nhiều cơ hội như vậy. Vì thế ngày hôm nay được đứng ở đây cùng các nhạc sỹ tài năng đã khiến tôi rất hạnh phúc."

Ngay khi chương trình được phát sóng, rất nhiều cư dân mạng đã tặng cho Hani vô vàn lời khen ngợi:

- "Hử, tôi không hề biết là cô ấy hát hay đến như vậy."

- "Wow… Giọng Hani kiểu khàn khàn ấy, thích ghê."

- "Quá đỉnh quá đỉnh."

- "Tôi nghĩ chương trình này đang thật sự bộc lộ được điều mà người sản xuất hướng tới. Nếu Hani hát với thân phận thật, cô ấy chẳng đời nào đánh bại được Kim Pil, Jo Hang Jo và Milijenko, v.v… Mà chắc tới Kim Pil là bị loại thôi. Nhưng khi che mặt thế này thì mọi người mới có thể lắng nghe giọng hát thật sự của cô ấy."

- "Giọng đỉnh thế này mà chỉ là hát phụ thôi á? Chất giọng của Hani có thể đánh bật mấy giọng ca chính khác luôn ý chứ. Tôi không ngờ là giọng cô ấy hay như thế đấy. Tôi thích kiểu giọng trầm khàn như của Hani và Lee So Jung."

- "Hani hát cũng hay nhưng ít người để ý vì Solji nổi nhất nhóm về giọng hát."

- "Tôi còn không hề nghĩ đó là Hani tại hát hay quá cơ…"

- "Wow, chẳng ngờ đó là Hani, cực khác lúc hát "Hot Pink" luôn. Cho cô ấy solo đê, hay là Dasoni quay lại nhé?"

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...