Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 9: "Chú Đàm Vĩnh Hưng chỉ bằng cái móng tay"

2015-11-30 11:13:30
Trong tập 9 Gương mặt thân quen nhí 2015, Hoài Linh đã ví nhan sắc của Đàm Vĩnh Hưng chỉ bằng "cái móng tay" nếu so sánh với Bảo Ngọc.

Ở Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 9, Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng với bài hát "Ô kìa đời bỗng dưng vui".

guong mat than quen nhi 2015 tap 9 chu dam vinh hung chi bang cai mong tay 1

Bảo Ngọc lí lắc khẳng định rằng tiết mục của mình sẽ đảm bảo tất cả mọi người trên thế giới đều cảm thấy vui. Tuy nhiên, quá trình luyện tập của cô bé khiến cho ê kíp khá lo ngại. Thậm chí MC Đại Nghĩa còn cho rằng “Có thể chú Đại Nghĩa sẽ không vui vì Bảo Ngọc tập không giống gì hết”. Cô công chúa Út không vì thế mà mất tự tin. Cô đã có một màn trình diễn giả trai ấn tượng và cực kỳ giống với người ca sĩ mà cô bé vô cùng ngưỡng mộ.

guong mat than quen nhi 2015 tap 9 chu dam vinh hung chi bang cai mong tay 2

Giám khảo Hoài Linh cho biết “Tôi thích cách xử lý micro của bé Bảo Ngọc, ngẫu hứng và rất giống. Con rất cố gắng để giống chú Đàm Vĩnh Hưng. Còn nói về sắc đẹp của con chú Đàm Vĩnh Hưng bằng cái móng tay. Mới có mấy tiết mục là thấy nhức đầu rồi”.

Giám khảo Hồng Vân nhận xét “Về Phan Ngọc Luân, hôm nay là phiên bản mà em đỡ bị lỗi nhất vì hôm nay em có cái đầm che bớt cái vai đô. Bảo Ngọc chắc là con rất mê chú Đàm Vĩnh Hưng. Cô nghĩ khi chú xem sẽ rất thích phiên bản này vì chưa có phiên bản bé xíu nào lại giống chú Hưng đến vậy. Con bắt chước được những điểm nhỏ nhất của chú. Một em bé bảy tuổi giọng cao vút mà hôm nay con làm được thế này là quá tuyệt”.

Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ “Chị này phải đưa mấy câu ứng xử vào một bộ quy tắc dạy cho trẻ con, vì rất lễ phép, tài thật ấy.Hôm nay con gái giả chú Đàm Vĩnh Hưng giống kinh hoảng khủng khiếp vì nghiên cứu rất kỹ”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...