Fan ngỡ ngàng khi Lee Jong Suk gật đầu "cặp kè" Trịnh Sảng

2015-12-28 15:46:05
Thông tin mới nhất cho biết, Lee Jong Suk sẽ góp mặt trong dự án triệu đô "Jade Lover", hợp tác với ngôi sao của màn ảnh Hoa ngữ Trịnh Sảng.

Nối gót các sao Hàn khác như Song Seung Hun, Bi (Rain), Ji Chang Wook thì sắp tới đây, Lee Jong Suk sẽ tấn công màn ảnh Hoa ngữ. Theo đó, nam diễn viên sẽ góp mặt trong dự án hợp tác Trung - Hàn mang tên Jade Lover (Người Tình Phỉ Thúy) với mức thù lao siêu khủng: 6 tỷ won (~ 116 tỷ đồng). Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của anh sau 1 năm kể từ Pinocchio. Thế nên, người hâm mộ đặc biệt quan tâm bộ phim này. Trong lúc mọi người đang chờ đợi nữ chính xuất hiện thì có nguồn tin cho biết, Trịnh Sảng sẽ trở thành bạn diễn cặp của Lee Jong Suk. Màn nên duyên của hai ngôi sao Hoa - Hàn này khiến dư luận không khỏi xôn xao.

fan ngo ngang khi lee jong suk gat dau cap ke trinh sang 1

Lee Jong Suk

Được biết, Trịnh Sảng là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ nằm trong tầm ngắm của nhà sản xuất Jade Lover. Một vài cái tên nổi bật khác có thể kể đến như Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Thi Thi. Tuy nhiên cuối cùng, ê-kíp thực hiện đã quyết định trao vai trò chủ chốt cho Trịnh Sảng. Vốn chưa từng cộng tác lần nào nên các fan ruột của Lee Jong Suk và Trịnh Sảng rất hiếu kỳ về khả năng "song kiếm hợp bích" của cả hai. Một khán giả bình luận: "Lee Jong Suk và Trịnh Sảng có độ tuổi khá tương đồng. Vì vậy tôi cho rằng, việc hợp diễn sẽ không quá khó khăn đối với hai người". Tuy nhiên, Trịnh Sảng là một mỹ nữ "mặt đơ" có tiếng, nhiều fan đang ngẩn tò te trước lựa chọn của anh chàng "mỏ vịt" nhà mình.

fan ngo ngang khi lee jong suk gat dau cap ke trinh sang 2

Trịnh Sảng

Jade Lover là tác phẩm "anh em" với Diamond Lover (Người Tình Kim Cương) do Bi và Đường Yên thủ vai chính. Tuy nhiên, nội dung của cả hai phim sẽ hoàn toàn khác biệt. Jade Lover xoay quanh chuyện tình về một cặp đôi xuất thân từ hai gia tộc đối đầu nhau. Lee Jong Suk đảm nhận vai con trai thứ hai của một gia đình chuyên kinh doanh đá quý. Về phía Trịnh Sảng, nữ diễn viên sẽ hóa thân thành một cô gái có hoàn cảnh hết sức đặc biệt. Lấy bối cảnh vào thập niên 30 của thế kỷ trước, bộ phim sẽ được ghi hình ở Thượng Hải và phim trường Hoành Điếm.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...