Fan bực mình vì 'Cô dâu 8 tuổi' lại tha thứ cho chồng cũ

2015-12-21 16:24:51
Mối quan hệ luẩn quẩn giữa Anandi - chồng cũ - gia đình chồng cũ - chồng mới khiến khán giả bắt đầu mệt mỏi.

Trong tập 20 Cô dâu 8 tuổi phần 6, chỉ một phút sơ hở trong lời nói mà Jagdish đã phải chấp nhận hồi phục trí nhớ và chấp nhận ra đi. Tuy nhiên, Basant đã gọi Jagdish lại và yêu cầu Bhairon tha thứ cho Jagdish. 

fan buc minh vi co dau 8 tuoi lai tha thu cho chong cu 1

Nhưng ông Bhairon kiên quyết nói không bởi ông không thể nào chấp nhận và mở lòng được. Ông còn tuyên bố nếu Jagdish ở lại thì ông và Anandi sẽ đi khỏi nhà. 

fan buc minh vi co dau 8 tuoi lai tha thu cho chong cu 2

Việc gia đình mâu thuẫn gay gắt khiến Anandi đã tuyên bố tha thứ cho Jagdish. Quyết định này của cô khiến mọi người trong gia đình vô cùng vui mừng bởi Anandi tha thứ cũng có nghĩa là Jagdish được ở lại trong nhà. Trái ngược với sự vui mừng của mọi người, ông Bhairon vẫn tức giận bởi quyết định của Anandi chỉ vì sức ép của mọi người, vì cô muốn gia đình được hòa thuận.

Anandi cũng đã thừa nhận điều này nhưng cô cũng nói thêm cô sắp rời khỏi gia đình vì vậy cô không muốn mọi người bất hòa. Bên cạnh đó, cô tha thứ cho Jagdish bởi vì cô thấy sự thanh thản thoải mái trong tâm hồn, giúp cô quên đi được quá khứ về anh để bước tiếp.

Những lời nói của Anandi khiến ông Bhairon không thể nói được gì. Ông lẳng lặng đi lên lầu nhưng trong lòng ông vẫn chưa dễ dàng tha thứ cho Jagdish.

fan buc minh vi co dau 8 tuoi lai tha thu cho chong cu 3

fan buc minh vi co dau 8 tuoi lai tha thu cho chong cu 4

Được Anandi tha thứ, được ở lại trong gia đình như ước nguyện nhưng Jagdish vẫn chưa thỏa mãn. Trong anh vẫn luôn có suy nghĩ Anandi sẽ chấp nhận làm vợ mình. Anh đâu nghĩ rằng gương vỡ rồi sẽ không thể lành. Jagdish quyết tâm sẽ nói cho Anandi biết tình cảm của mình và vẫn luôn hy vọng Anandi có thể tha thứ một lần nữa cho anh, quay trở lại với anh. 

fan buc minh vi co dau 8 tuoi lai tha thu cho chong cu 5

Việc Jagdish phục hồi trí nhớ đã khiến Anandi thoải mái gặp Shiv mà không phải gặp bất cứ cản trở nào. Giờ đây Jagdish cũng chỉ biết đứng nhìn Anandi và Shiv sánh bước bên nhau, anh không thể làm được gì như lúc trước.

fan buc minh vi co dau 8 tuoi lai tha thu cho chong cu 6

fan buc minh vi co dau 8 tuoi lai tha thu cho chong cu 7

fan buc minh vi co dau 8 tuoi lai tha thu cho chong cu 8

Trong tập 20 Cô dâu 8 tuổi phần 6, gia đình Shiv đã quay trở lại. Và vẫn như mọi lần, mỗi khi gặp bà Kalyani, ông Shiv lại tặng cho bà một bó hoa thật đẹp. Cũng trong tập này, ông bộ trưởng đã đến thăm nhà của bà Kalyani và bàn bạc cho đám cưới của Anandi với Shiv.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...