Fan 'Anh có thích nước Mỹ không?' ngơ ngác với nụ hôn của Trịnh Vi - Lâm Tĩnh

2016-02-16 10:32:28
Fan tiểu thuyết Anh có thích nước Mỹ không? rất ngạc nhiên, không biết nụ hôn khẩu trang của 2 nhân vật Trịnh Vi và Lâm Tĩnh xuất hiện ở phân đoạn nào.

Kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2016, các đoàn phim đã bắt đầu làm việc trở lại. Tối ngày 14/2, Anh có thích nước Mỹ không? bản truyền hình tiết lộ loạt ảnh mới của 2 nhân vật Trịnh Vi (Trần Dao đóng) và Lâm Tĩnh (Trương Đan Phong). Đây là lần đầu tiên vai Lâm Tĩnh có cảnh thân mật ngọt ngào với nữ chính Trịnh Vi. Trong những hình ảnh được hé lộ trước đó chỉ có sự xuất hiện của Trịnh Vi và Trần Hiếu Chính (Dương Lặc đóng).'

fan anh co thich nuoc my khong ngo ngac voi nu hon cua trinh vi lam tinh 1

Trương Đan Phong và Trần Dao.

Vẫn với phong cách ngôn tình lãng mạn, Trịnh Vi - Lâm Tĩnh trao nhau nụ hôn khẩu trang khá ngọt ngào. Theo thông tin từ đoàn phim, đây là phân đoạn Trịnh Vi - Lâm Tĩnh cùng sửa chữa nhà cửa, trong lúc sơn tường 2 người đã có nhiều thời gian ở bên cạnh nhau.

fan anh co thich nuoc my khong ngo ngac voi nu hon cua trinh vi lam tinh 2

fan anh co thich nuoc my khong ngo ngac voi nu hon cua trinh vi lam tinh 3

Trần Dao là nữ diễn viên 9X đang lên của làng giải trí Hoa ngữ. Nhờ có vai phản diện Nhạc Khởi La trong webdrama đình đám Pháp sư vô tâm, Trần Dao từ cô gái vô danh bỗng chốc trở thành thần tượng của hàng triệu người. Bộ phim truyền hình Thanh Khâu Hồ truyền thuyết cô đóng chính đang được phát sóng cũng tạo được hiệu ứng tốt. Nhiều khán giả hết lời khen ngợi Trần Dao diễn xuất tốt, biểu cảm đa dạng.

fan anh co thich nuoc my khong ngo ngac voi nu hon cua trinh vi lam tinh 4

fan anh co thich nuoc my khong ngo ngac voi nu hon cua trinh vi lam tinh 5

Anh có thích nước Mỹ không? bản truyền hình dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2016. Phim có nội dung chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Tân Di Ổ. Trong đó, mối tình tay ba kéo dài từ thời còn đại học cho đến khi trưởng thành và đi làm giữa 3 nhân vật Trịnh Vi - Trần Hiếu Chính – Lâm Tĩnh vẫn được tập trung khai thác.

fan anh co thich nuoc my khong ngo ngac voi nu hon cua trinh vi lam tinh 6

fan anh co thich nuoc my khong ngo ngac voi nu hon cua trinh vi lam tinh 7

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...