Đồng Đại Vi - Lưu Thi Thi ôm nhau tình cảm giữa nền tuyết trắng

2015-12-25 11:37:38
Đoàn làm phim Nếu có thể yêu như vậy vừa gửi tặng khán giả loạt ảnh lãng mạn như mơ của Đồng Đại Vi - Lưu Thi Thi ngày Giáng sinh

Trong không khí hào hứng, vui vẻ của lễ Giáng sinh, đoàn phim Nếu có thể yêu như vậy đã tung ra loạt ảnh mới của 2 nhân vật chính do Đồng Đại Vi và Lưu Thi Thi thể hiện. Giữa khung cảnh tuyết trắng xóa, hai ngôi sao liên tục hút mắt khán giả bởi loạt cử chỉ tình cảm, ngọt ngào.

Đồng Đại Vi cõng Lưu Thi Thi trên lưng, trong khi đó nữ diễn viên cũng đáp lại bằng cách ôm Đồng Đại Vi từ phía sau. Nụ cười hạnh phúc, rạng rỡ trên môi 2 người khiến cho không ít khán giả phải thầm ganh tỵ.

dong dai vi luu thi thi om nhau tinh cam giua nen tuyet trang 1

dong dai vi luu thi thi om nhau tinh cam giua nen tuyet trang 2

Lưu Thi Thi và Đồng Đại Vi.

Nếu có thể yêu như vậy do đạo diễn Vương Lôi phụ trách, phim đã bắt đầu khởi quay vào tháng 10/2015 với phần ngoại cảnh được thực hiện ở Bắc Kinh, Thượng Hải.

Trong phim, Đồng Đại Vi đóng vai nghệ sĩ piano quốc tế Mặc Trì, Lưu Thi Thi đóng vai phát thanh viên Khảo Nhi. Chuyện tình giữa Mặc Trì – Khảo Nhi trải qua nhiều sóng gió, có lúc đương đầu với cả tử thần, song cả 2 vẫn một mực dành cho nhau tình yêu chân thực.

Ngoài nam nữ chính Lưu Thi Thi – Đồng Đại Vi, Nếu có thể yêu như vậy còn có sự góp mặt của tài tử điển trai Bảo Kiếm Phong.

dong dai vi luu thi thi om nhau tinh cam giua nen tuyet trang 3

dong dai vi luu thi thi om nhau tinh cam giua nen tuyet trang 4

Bộ đôi liên tục thể hiện tình cảm dưới không gian trắng xóa, lãng mạn.

Tuy lần đầu hợp tác cùng nhau song Lưu Thi Thi và Đồng Đại Vi tỏ ra khá ăn ý. Bộ đôi liên tục dành cho đối phương những lời khen có cánh. Đồng Đại Vi chia sẻ: 'Lưu Thi Thi là cô gái tốt, trượng nghĩa và chăm chỉ. Tôi không nghĩ lần đầu đóng cùng lại có thể vui vẻ thế này. Cô ấy tạo cho mọi người cảm giác vui vẻ và hòa nhã. Giờ tôi đã hiểu vì sao cô ấy được các fan yêu mến đến vậy'.

dong dai vi luu thi thi om nhau tinh cam giua nen tuyet trang 5

dong dai vi luu thi thi om nhau tinh cam giua nen tuyet trang 6

Nếu có thể yêu như vậy dự kiến phát sóng vào đầu năm 2016.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...