Đàm Vĩnh Hưng hướng dẫn Hồ Việt Trung cách cầu hôn trong tập 3 "Tuyệt đỉnh song ca"

2016-12-06 09:51:47
Tập 3 đã mang đến các màn trình diễn ấn tượng của 8 cặp đôi qua chủ đề "Trang nhật ký".

Tập 3 đã mang đến các màn trình diễn ấn tượng của 8 cặp đôi qua chủ đề "Trang nhật ký". Đảm nhận vai trò giám khảo khách mời là ca sĩ - nhạc sĩ Đình Văn. Lần đầu anh trở lại sân khấu ca nhạc sau nhiều năm vắng bóng.

Nếu như tập trước, Hồ Việt Trung - Vĩnh Thuyên Kim khiến khán giả "đứng ngồi không yên" trong ca khúc "Dù anh nghèo" và nhận về giải thưởng 20 triệu đồng thì trong tập này, họ tiếp tục chọn phong cách da diết, tình cảm gợi nhớ ký ức một thời khi thể hiện ca khúc "Gõ cửa trái tim".

Trên sân khấu, cả hai dựng nên câu chuyện tình ngọt ngào của cô gái bán chè và chàng sinh viên nghèo khó. Với giọng hát ngọt ngào cùng sự kết hợp nhuần nhuyễn, cặp đôi đã nhận được sự cổ vũ lớn từ khán giả trường quay nhưng vẫn chưa thuyết phục được ban giám khảo.

dam vinh hung huong dan ho viet trung cach cau hon trong tap 3 tuyet dinh song ca 1

Màn cầu hôn của cặp đôi Hồ Việt Trung - Vĩnh Thuyên Kim bị Mr Đàm chê lỗi thời


"Chị Tư" Cẩm Ly cho rằng, cặp đôi còn thiếu sự mượt mà cần thiết ở màn trình diễn đáng yêu này. Đồng quan điểm với Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng cũng đánh giá cao câu chuyện tình lãng mạn. Tuy nhiên, màn cưới hỏi của Hồ Việt Trung lại bị anh chê lỗi thời. Nam ca sĩ cho rằng việc tặng hoa để cầu hôn của Hồ Việt Trung đã quá xưa, muốn lấy được vợ, cần phải quan tâm sâu sắc hơn ví như thấy người yêu bán chè dầm mưa dãi nắng, có thể tặng chiếc nón lá, hay miếng vải quấn đòn gánh đỡ đau vai.

Mặc dù chưa lấy vợ nhưng sự tâm lý, hiểu rõ "đối phương" cần gì khiến Đàm Vĩnh Hưng không chỉ khiến Hồ Việt Trung gật đầu thán phục mà còn khiến khán giả vỗ tay không ngớt.

dam vinh hung huong dan ho viet trung cach cau hon trong tap 3 tuyet dinh song ca 2

Cặp đôi Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân khoe giọng hát ngọt ngào qua hai ca khúc "Qua cơn mê - Ai ra xứ Huế"


Ở một tiết mục khác, bộ đôi Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân dường như chinh phục tất cả các giám khảo lẫn khán giả tại trường quay bằng giọng hát mượt mà, trong trẻo qua hai ca khúc "Qua cơn mê - Ai ra xứ Huế".

Nhạc sĩ Đình Văn luôn miệng khen ngợi hai học trò cũ của Cẩm Ly, trong khi đó Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, đây là tiết mục đáng để thưởng thức hơn là dự thi. Anh còn nhắc nhở Cẩm Ly, không nên sợ người khác nói mình thiên vị mà chấm điểm khắc khe và kết lời bằng câu nói hóm hỉnh "Mình thích thì mình cho điểm thôi".dam vinh hung huong dan ho viet trung cach cau hon trong tap 3 tuyet dinh song ca 3

Thể hiện ca khúc "Sầu đông", cặp đôi Lương Viết Quang - Phạm Trưởng đã có màn trình diễn thú vị nhưng không thể bước tiếp vào vòng trong


Với ca khúc "Sầu đông", cặp đôi Lương Viết Quang và Phạm Trưởng phải chia tay chương trình khi có số điểm thấp nhất sau 3 đêm thi. Hiện tại, Cao Công Nghĩa và Thiện Nhân đang tạm dẫn đầu với tổng điểm 29.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...