"Chiếc nón kỳ diệu" chính thức nói lời chia tay, sau 15 năm phát sóng

2016-12-25 10:23:31
Chiếc nón quen thuộc quay cùng các ô chữ đã nói lời chia tay với khán giả vào một ngày Giáng Sinh.

Đồng hành cùng khán giả vào mỗi thứ Bảy hàng tuần từ năm 2001, đến nay "Chiếc nón kỳ diệu" đã được 15 năm phát sóng. Những ô chữ, những vòng quay là điều mà khán giả khó có thể nào quên được khi nghĩ tới chương trình này.

chiec non ky dieu chinh thuc noi loi chia tay sau 15 nam phat song 1

Đối với nhiều người, "Chiếc nón kỳ diệu" như một chương trình quen thuộc vào mỗi trưa cuối tuần, một chương trình khiến cả khán giả cũng hồi hộp theo những vòng quay khó đoán trước được kết quả. Trưa nay (24/12) số cuối cùng của 'Chiếc nón kỳ diệu' lên sóng khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng bàng hoàng.

Từ những số đầu tiên với sự dẫn dắt của MC Lại Văn Sâm, rồi đến MC Long Vũ, Tuấn Tú, Danh Tùng, và gần đây nhất là Đức Bảo. Cứ thế, vòng quay chiếc nón kỳ diệu đồng hành cùng khán giả suốt 15 năm qua.

chiec non ky dieu chinh thuc noi loi chia tay sau 15 nam phat song 2

chiec non ky dieu chinh thuc noi loi chia tay sau 15 nam phat song 3

chiec non ky dieu chinh thuc noi loi chia tay sau 15 nam phat song 4

15 năm với 811 số được lên sóng, cũng là chương trình có tuổi thọ lâu nhất của VTV, và cuối cùng bánh quay ấy cũng dừng lại vào ngày Giáng sinh năm 2016.

Tạm biệt nhé những ô chữ bí mật! Tạm biệt nhé vòng quay kỳ diệu! 15 năm đồng hành cùng nhau sẽ mãi là một kỉ niệm khó có thể quên.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...