Chi Pu "ẵm" 50 triệu ở "Giọng ải giọng ai"

2016-11-29 09:29:15
Với dự đoán đúng, Chi Pu đã giành được số tiền thưởng 50 triệu đồng.

Tập 4 chương trình "Giọng ải giọng ai" vừa lên sóng HTV7 tối 26.11. Ở tập này, khách mời đặc biệt xuất hiện tham gia cùng với nghệ sĩ của hai đội chơi là cặp đôi Chi Pu và Gil Lê.

Trong lúc phân chia thành viên về đội, Trường Giang nhanh chân chạy lên sân khấu nắm tay Chi Pu để dắt về "chung nhà" với anh và Ốc Thanh Vân vì lý do mặc cùng màu áo. Như vậy đồng nghĩa với việc Gil Lê về "bên kia chiến tuyến" cùng với Trấn Thành và Thu Trang.

chi pu am 50 trieu o giong ai giong ai 1

Chi Pu và Ốc Thanh Vân cười ngất trước sự hoạt ngôn của Trường Giang. ẢNH: BTC


Sự xuất hiện của cặp đôi Chi Pu và Gil Lê khiến khán giả thích thú bởi những hành động dễ thương cùng sự hoạt ngôn của cả hai. Chi Pu, Gil Lê cùng với Trấn Thành, Trường Giang khiến khán giả cười không ngớt trước những suy đoán, đánh giá của mình về việc liệu giữa những thí sinh xuất thân từ những nghề nghiệp khác nhau thì ai mới là "giọng ca vàng" thực sự.

Sau khi phải "nếm trái đắng" ở vòng 1 vì cả hai đội đều lựa chọn nhầm thí sinh có giọng hát "thảm họa" khiến các nghệ sĩ ngẩn ngơ, bàng hoàng thì cô nàng Chi Pu tỏ ra cân nhắc và thận trọng trong vòng tiếp theo. Khi thấy thí sinh số 1, anh chàng bán kẹo kéo nhép cực chuẩn ca khúc Tìm lại bầu trời với phần nhịp và cảm âm tốt theo nhận xét của Trấn Thành, thì Chi Pu tỏ ra băn khoăn và suy nghĩ rất lâu về việc liệu thí sinh này có biết hát hay không.

chi pu am 50 trieu o giong ai giong ai 2

Anh chàng bán kẹo kéo Phan Thiên Phú khoe giọng hát ngọt ngào tình cảm khi song ca cùng Chi Pu. ẢNH: BTC


Nếu như ở vòng đầu xem clip, cô dự đoán thí sinh này hát không hay thì ở vòng này, cô lại lung lay với chính quyết định đầu tiên của mình. Ngay lập tức, Trường Giang "trách yêu" Chi Pu rằng cô "thay lòng đổi dạ nhanh quá" khiến cho khán giả phì cười vì sự hoạt ngôn của bạn trai Nhã Phương.

Điều bất ngờ là giọng ca bí ẩn số 1 này đã không phụ lòng sự lựa chọn của Chi Pu khi trong phần song ca cùng khách mời, anh chàng đã khoe chất giọng hay và tình cảm qua bài hát Trở về đi kết hợp cùng Chi Pu.

Thí sinh này tên thật là Phan Thiên Phú làm công việc bán kẹo kéo, chuyên hát dòng nhạc trữ tình, bolero. Thiên Phú chia sẻ anh vô cùng thần tượng Quang Lê. Kết quả, với dự đoán đúng, Chi Pu đã giành được chiến thắng với số tiền thưởng 50 triệu đồng, còn Gil Lê "trắng tay" ra về.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...