Cheese in The Trap hứng nhiều "gạch đá" vì cái kết quá dở.

2016-03-03 17:21:54
Tối qua, drama Cheese in The Trap - Bẫy tình yêu đã lên sóng tập cuối cùng trên đài tvN với cái kết không thể...dở tệ hơn.

Bộ phim kết thúc và tiếp tục làm bùng nổ làn sóng phản đối mạnh mẽ. Lý do là bởi đoạn kết này quá... dở.

Nhân vật nữ chính Hong Seol (Kim Go Eun đóng) được ban cho đoạn kết lập lờ khi cô không đến với chàng trai nào trong 2 người là Yoo Jung (Park Hae Jin) và Baek In Ho (Seo Kang Joon).

Trước khi tập cuối diễn ra, đoàn phim Bẫy tình yêu đã vấp phải nhiều lời phản đối của người xem, mâu thuẫn với tác giả webtoon gốc cũng như gặp phải trục trặc nội bộ khi nam chính Park Hae Jin bày tỏ sự không hài lòng của anh với ê-kíp trên truyền thông.

 

cheese in the trap hung nhieu gach da vi cai ket qua do 1cheese in the trap hung nhieu gach da vi cai ket qua do 2cheese in the trap hung nhieu gach da vi cai ket qua do 3cheese in the trap hung nhieu gach da vi cai ket qua do 4

Với tập cuối bị cho là có kết thúc tồi tệ nhất trong lịch sử, hiện nay đoàn phim Cheese in The Trap đang phải đối diện với cơn phẫn nộ đến từ dư luận.

Ngay cả việc ê-kíp sẽ đi Thái Lan nghỉ dưỡng sau quá trình quay phim (vốn đã được định lịch sẵn vào hôm nay - 2/3) cũng vấp phải sự phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng.

Hàng loạt bài báo nói về kỳ nghỉ này được đăng tải đều nhận về một cơn mưa 'gạch đá'.

 

cheese in the trap hung nhieu gach da vi cai ket qua do 5

Với tít báo 'Cheese in The Trap đi nghỉ cũng gây tranh cãi. Park Hae Jin, Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung sẽ không tham gia', hàng loạt độc giả để lại bình luận phẫn nộ:

- Có vẻ như chỉ những người hưởng lợi từ bộ phim này mới đi nghỉ thì phải.

- Tôi nhớ đã đọc một bình luận ở đâu đó nói rằng những người chiến thắng thực sự là người không xem bộ phim này. Tôi đoán tôi chính là người chiến thắng ở đây nhỉ?

Tôi đã định sẽ chờ phim hết để xem một thế nhưng giờ đây tôi không còn muốn xem nữa sau khi đọc những bài viết này.

- Lee Sung Kyung là nhân vật khá ấn tượng trong nửa cuối drama này, cô ấy có thể nhận được nhiều sự chú ý và khen ngợi cho diễn xuất của mình, nhưng tất cả đã bị làm lu mờ bởi nhà sản xuất đã tung ra một mớ hỗn độn như vậy.

- PD và công ty sản xuất hẳn là những người bảo trợ cho Seo Kang Joon. Nam chính Park Hae Jin thậm chí đã không được thông báo về kỳ nghỉ này và bị đá khỏi bộ phim một cách không thương tiếc.

Lee Sung Kyung có thể đã nói dối về không khí thoải mái tại trường quay, đặc biệt khi giờ đây chúng tôi biết rằng đạo diễn đã thay đổi kịch bản.

- Tôi nghi ngờ về việc nhà sản xuất có quan tâm đến việc các diễn viên không đi nghỉ hay không, chỉ cần Seo Kang Joon của họ đi là được, đúng không nhỉ?

 

cheese in the trap hung nhieu gach da vi cai ket qua do 6

cheese in the trap hung nhieu gach da vi cai ket qua do 7

 

Tít báo 'Kỳ nghỉ này thực sự dành cho ai?' và 'Kỳ nghỉ của đoàn phim Cheese in The Trap sẽ không bị hủy' cũng nhận về hàng loạt bình luận công kích:

- Kỳ nghỉ này để dành cho ai? Tất nhiên là cho nhà sản xuất và tình yêu của họ - Seo Kang Joon!

- Bộ phim này sẽ đi vào lịch sử như là ví dụ tiêu cực đầu tiên về một drama được sản xuất trước.

- Kỳ nghỉ à? Miễn Seo Kang Joon đi là được rồi, nữ PD của chúng ta hẳn đã chờ đợi rất lâu để đến ngày này!

- Những diễn viên không tham dự là chuyện tốt đấy chứ. Rõ ràng là lịch trình nghỉ dưỡng này phải sắp xếp để cân bằng với lịch trình của các diễn viên chính và nếu như 1 trong số họ không đi được, tôi tự hỏi là lịch của kỳ nghỉ đang cân bằng với lịch trình của ai đấy?

- Điều gì khiến họ nghĩ rằng họ xứng đáng với kỳ nghỉ này vậy? Xin hãy để đội ngũ sản xuất ở lại Phuket để họ không bao giờ quay về và sản xuất một drama nào như thế này nữa.

- Tôi thấy xấu hổ cho họ, vẫn đi nghỉ sau khi quăng ra một đoạn kết như thế.

- Câu chuyện này đã dạy cho tôi một bài học: luôn check tên của PD trước khi xem một bộ phim!

 

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...