"Bố ơi, mình đi đâu thế?" mùa 3 sẽ sự tham gia của bố con Hồng Đăng và Phạm Anh Khoa

2016-04-26 15:54:23
Diễn viên Hồng Đăng và ca sĩ Phạm Anh Khoa là hai ông bố đầu tiên được hé lộ sẽ tham gia 'Bố ơi, mình đi đâu thế?' mùa 3.

'Bố ơi, mình đi đâu thế?' là chương trình thực tế rất được yêu thích tại Hàn Quốc với nội dung xoay quanh những chuyến du lịch trải nghiệm của các cặp bố con.
Khi đến Việt Nam, chương trình nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả. Trải qua 2 mùa thành công, ê-kíp 'Bố ơi' tiếp tục bắt tay thực hiện mùa 3 để đem lại cho khán giả những hành trình thú vị của bốn cặp bố con tiếp theo.
Ngay sau khi thông tin về mùa 3 được chia sẻ, khán giả đã rất tò mò về danh tính những cặp bố con mới.

bo oi minh di dau the mua 3 se su tham gia cua bo con hong dang va pham anh khoa 1
Hồng Đăng và con gái Nhím sẽ tham gia 'Bố ơi, mình đi đâu thế?' mùa 3

bo oi minh di dau the mua 3 se su tham gia cua bo con hong dang va pham anh khoa 2

Gia đình hạnh phúc của Hồng Đăng


Theo chia sẻ của ê-kíp  'Bố ơi, mình đi đâu thế?', diễn viên Hồng Đăng và ca sĩ Phạm Anh Khoa sẽ là hai ông bố đầu tiên tham gia mùa 3. Hồng Đăng sẽ trải nghiệm hành trình 'Bố ơi' cùng cô con gái Nhím, còn Phạm Anh Khoa sẽ đi cùng cậu con trai Châu Chấu.

bo oi minh di dau the mua 3 se su tham gia cua bo con hong dang va pham anh khoa 3
Trong khi đó, Phạm Anh Khoa sẽ trải nghiệm hành trình 'Bố ơi' cùng con trai Châu Chấu

bo oi minh di dau the mua 3 se su tham gia cua bo con hong dang va pham anh khoa 4
Phạm Anh Khoa và vợ con


Dù chưa tiết lộ danh tính của hai cặp bố con còn lại song ê-kíp cũng hé lộ một vài thông tin về họ. Theo đó, mùa 3 của 'Bố ơi' sẽ còn có sự góp mặt của một ông bố là diễn viên hài, MC nổi tiếng cùng cậu con trai và một đạo diễn điện ảnh cùng cô con gái nhỏ vô cùng đáng yêu.
Về lý do các cặp bố con cũ không thể tham gia tiếp 'Bố ơi, mình đi đâu thế?' mùa 3, ê-kíp sản xuất chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? cho hay các ông bố mùa 2 đều bận rộn với nhiều lịch trình công việc nên khó có thể sắp xếp được thời gian đi cùng con.
Ngoài ra, ê-kíp cũng mong muốn mang đến cho khán giả những màu sắc mới mẻ và đa dạng hơn qua sự xuất hiện của các cặp bố con mới.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...