Bạch Lạc Nhân say xỉn, đòi tè bậy trong "Thượng Ẩn"

2016-03-19 09:59:50
Mới đây, netizen từ Trung truyền tay nhau đoạn phim được cho là cảnh bị cắt trong một tập phim "Thượng Ẩn"

Giữa lúc các khán giả yêu thích Thượng Ẩn chưa xác nhận được khi nào phát hành bản DVD của bộ phim webdrama Thượng Ẩn, bất ngờ trên mạng rộ lên đoạn clip rò rỉ cảnh bị cắt trong phim Thượng Ẩn vì chưa hề xuất hiện trong các tập đã phát sóng.


bach lac nhan say xin doi te bay trong thuong an 1

 

Đoạn phim khá ngắn, gợi nhớ cho khán giả về lúc Bạch Lạc Nhân say rượu khi nghe cậu bạn cùng trường buông lời xúc phạm về mẹ mình. Trong lúc uống sống uống chết, Bạch Lạc Nhân đứng lên đi... tè. Cố Hải (Hoàng Cảnh Du) vẫn điềm tĩnh dìu bước "người bạn thân" của mình.

 "Thượng Ẩn" rò ri đoạn phim Bạch Lạc Nhân tè bậy khi say xỉn

Đoạn phim được cho là rò rỉ từ phía nhà phát hành DVD, nguồn tin này cũng tiết lộ sắp ra mắt bản đầy đủ 18 tập phim cho người hâm mộ tình yêu của hai chàng trai này. Tuy nhiên, tin đồn vẫn chưa được chính thức xác nhận, chúng tôi sẽ tìm hiểu và làm rõ trong thời gian sớm nhất.

 

bach lac nhan say xin doi te bay trong thuong an 2

bach lac nhan say xin doi te bay trong thuong an 3

bach lac nhan say xin doi te bay trong thuong an 4

 

Thượng Ẩn với dàn diễn viên trẻ triển vọng gồm Hoàng Cảnh Du, Hứa Ngụy Châu, Lâm Phong Tùng, Trần Ổn đã khép lại phần 1 với sự xuất hiện của bạn gái Lạc Nhân – Thạch Tuệ (Chu Vũ Đồng). Bộ phim dự kiến phát hành phần 2 vào đầu năm sau, bản đầy đủ sẽ lên sóng tại Đài Loan.
 

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...