Bà xã Giả Nãi Lượng đẹp không tì vết bên chồng trong phim mới

2016-01-07 12:18:50
Giả Nãi Lượng và bà xã xinh đẹp Lý Tiểu Lộ có màn kết hợp thú vị trong phim truyền hình Thần thám nội trợ.

ba xa gia nai luong dep khong ti vet ben chong trong phim moi 1

Phim truyền hình Thần thám nội trợ do Đồng Hoa làm biên kịch, Ngô Cẩm Nguyên làm đạo diễn đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả màn ảnh nhỏ. Đảm nhận vai nữ chính, bà mẹ một con Lý Tiểu Lộ liên tục làm người xem kinh ngạc bởi nhan sắc trong veo, không tỳ vết.

ba xa gia nai luong dep khong ti vet ben chong trong phim moi 2

Trong loạt ảnh vừa được Thần thám nội trợ tiết lộ, Lý Tiểu Lộ xuất hiện với nhiều tạo hình khác nhau. Khi đằm thắm, dịu dàng, lúc lại gợi cảm và kiêu sa trong những chiếc váy có phần ngực xẻ sâu. Thần thám nội trợ là tác phẩm đánh dấu sự hợp tác của Lý Tiểu Lộ với ông xã Giả Nãi Lượng trên màn ảnh nhỏ.

ba xa gia nai luong dep khong ti vet ben chong trong phim moi 3

Với bộ phim này, Lý Tiểu Lộ đóng vai Cát Tường – một bà chủ xinh đẹp cả ngày chỉ biết lo chuyện cơm nước, giặt giũ cho chồng con. Sau khi gia đình xảy ra biến cố, chồng qua đời và dính vào hàm oan, Cát Tường đã dần thay đổi bản thân. Cô gia nhập phòng tuần bổ, trở thành một nữ thám tử.

ba xa gia nai luong dep khong ti vet ben chong trong phim moi 4

Cùng lúc này, Cát Tường gặp Mao Nhọ Nghị (Giả Nãi Lượng) – một người đồng nghiệp trong phòng tuần bổ, tính cách tuy có phần ngạo mạn nhưng lại lương thiện, có thể tin tưởng được. Cả hai cùng nhau phá án và giúp đỡ nhau cùng vượt qua khó khăn, hoạn nạn.

ba xa gia nai luong dep khong ti vet ben chong trong phim moi 5

Cát Tường từ một bà chủ thay đổi thành một người phụ nữ độc thân. Mao Nho Nghị trở thành một thần thám dũng cảm, có trách nhiệm. Hai người từ đó cũng nảy sinh tình cảm và trở thành một cặp đôi hài hước.

ba xa gia nai luong dep khong ti vet ben chong trong phim moi 6

Ngoài vợ chồng Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng, Thần thám nội trợ còn có sự góp mặt của Lưu Ân Hữu, Lưu Manh Manh, Hoàng Minh, Lữ Nhất, Sài Âu, Lý Đình Triết, Hứa Thiệu Phùng, Hà Minh Hàn, Lý Tử Phong.

ba xa gia nai luong dep khong ti vet ben chong trong phim moi 7

ba xa gia nai luong dep khong ti vet ben chong trong phim moi 8

ba xa gia nai luong dep khong ti vet ben chong trong phim moi 9

ba xa gia nai luong dep khong ti vet ben chong trong phim moi 10

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...