12 bức ảnh nói lên toàn bộ nội dung 800 tập phim Cô dâu tám tuổi

2016-03-16 09:57:37
Cô dâu 8 tuổi đã bước sang phần 8 khiến nhiều người tò mò về nội dung toàn bộ mạch phim.

Lên sóng tập đầu tiên từ tháng 11/2014, đến nay sau hơn 1 năm, bộ phim đã được trình chiếu đến phần 8, mỗi phần khoảng trên dưới 100 tập.
 

Hơn 800 tập trôi qua, nhiều cư dân mạng không khỏi tò mò liệu bộ phim Ấn Độ này có nội dung gì để có thể kéo dài tới mức vậy.

Cùng xem hơn 800 tập Cô dâu 8 tuổi qua chùm ảnh đặc biệt dưới đây:

 

12 buc anh noi len toan bo noi dung 800 tap phim co dau tam tuoi 1

Cô dâu 8 tuổi là bộ phim xoay quanh cuộc đời của bé gái Anandi phải kết hôn khi mới 8 tuổi với người chồng bằng tuổi tên Jagdish.

 

12 buc anh noi len toan bo noi dung 800 tap phim co dau tam tuoi 2

Anandi và Jagdish được gia đình tổ chức tiệc cưới long trọng. Cả 2 yêu thương và giúp đỡ nhau như đôi bạn thân thiết sống dưới cùng 1 mái nhà.

 

12 buc anh noi len toan bo noi dung 800 tap phim co dau tam tuoi 3

Lấy chồng năm 8 tuổi, Anandi phải chịu nhiều vất vả vì bà nội chồng hà khắc và cổ hủ. Rất may, cô bé được bố mẹ chồng yêu thương và có suy nghĩ tiến bộ, cho Anandi đi học cùng Jagdish. Cô tỏ ra là bé gái thông minh, chăm chỉ và lễ phép nên được mọi người quý mến.

 

12 buc anh noi len toan bo noi dung 800 tap phim co dau tam tuoi 4

Khi đến tuổi trưởng thành, Anandi phải về nhà cha mẹ ruột để tránh chuyện nảy sinh tình cảm yêu đương với người chồng là Jagdish khi cả 2 còn ở độ tuổi vị thành niên. Sau nhiều năm, cô trở lại nhà chồng. Lúc này, cả 2 đều đã là nam thanh nữ tú.

 

12 buc anh noi len toan bo noi dung 800 tap phim co dau tam tuoi 5

Gia đình nhà chồng Anandi có bà nội, vợ chồng người bác và bố mẹ chồng, chị chồng.

 

Những câu chuyện xảy ra quanh cuộc sống của Anandi và mọi người tại khu làng cô sống được biên kịch phim xây dựng để đả kích nạn tảo hôn và các hủ tục cần bài trừ như việc phân biệt đối xử với phụ nữ, không cho con gái đi học...

Anandi cũng nhiều lần hy sinh cho gia đình nhà chồng và Jagdish - người chồng cô lấy từ thuở nhỏ. Hơn 1 lần Anandi suýt chết để bảo vệ cho Jagdish.

 

12 buc anh noi len toan bo noi dung 800 tap phim co dau tam tuoi 6

Jagdish là chồng của Anandi, người thừa kế của một gia đình giàu có. Từ nhỏ, Jagdish được nuông chiều và bao bọc bởi người bà yêu thương nhưng chiều chuộng quá mức khiến anh ích kỷ.

Khi trưởng thành, Jagdish lên thành phố học Đại học Y nhờ sự ủng hộ của Anandi. Tuy nhiên, anh bị bạn bè trêu chọc và từng có ý nghĩ từ bỏ ước mơ đại học. Trong quãng thời gian này, Anandi là người luôn bên cạnh ủng hộ tinh thần chồng, cổ vũ anh quay trở lại trường.

 

12 buc anh noi len toan bo noi dung 800 tap phim co dau tam tuoi 7

Tuy nhiên, tại trường Đại học, Jagdish lại phải lòng 1 cô bạn học. Anh giấu kín chuyện mình đã kết hôn ở quê và đem lòng yêu người tình mới Gauri.

 

12 buc anh noi len toan bo noi dung 800 tap phim co dau tam tuoi 8

Vì vậy mỗi khi được nghỉ về nhà, Jagdish luôn tỏ thái độ lạnh nhạt với Anandi. Qua thời gian, chuyện anh đem lòng yêu người khác bị phát hiện. Anandi đau lòng chia tay Jagdish và ký đơn ly hôn.

 

12 buc anh noi len toan bo noi dung 800 tap phim co dau tam tuoi 9

Hạnh phúc mỉm cười với Anandi khi cô gặp được chàng thanh tra Shiv tốt bụng. Gia đình nhà chồng cũ ủng hộ và tác hợp cho 2 người nên duyên vợ chồng.

 

12 buc anh noi len toan bo noi dung 800 tap phim co dau tam tuoi 10

Về phần Jagdish, anh nhận trái đắng khi cô vợ mới là người giả dối. Trước đó nhiều lần anh bị lừa gạt vì Gauri ngoài mặt tỏ ra yêu thương và ủng hộ anh nhưng sau lưng lại xúc phạm gia đình anh.

 

12 buc anh noi len toan bo noi dung 800 tap phim co dau tam tuoi 11

Sau khi hối hận, Jagdish trở về quê nhà làm lại từ đầu. Sau chuỗi ngày bị gia đình hắt hủi, cuối cùng anh cũng được người thân mở rộng vòng tay chào đón. Tại đây, anh kết hôn lần 3 với người phụ nữ đã có con.

 

12 buc anh noi len toan bo noi dung 800 tap phim co dau tam tuoi 12

Anandi được tín nhiệm trở thành trưởng làng và có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh thanh tra Shiv. Nhưng cuộc đời cô chưa dừng ở bến đỗ bình yên đó. Những sóng gió tiếp theo xảy ra với Anandi ra sao sẽ có trong các tập tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi.


 

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...