Xu hướng tóc nhuộm "hot" nhất đầu năm 2016 là gì?

2016-01-27 10:06:13
Đây đang là xu hướng tóc nhuộm "hot" nhất tại các salon tóc trên thế giới cũng như mạng xã hội Instagram.

Năm 2015 vừa qua đánh dấu sự lên ngôi và thống trị của hàng loạt xu hướng tóc nhuộm thời thượng với gần như tất cả những màu sắc mà các tín đồ thời trang có thể tưởng tượng ra như tóc nhuộm ngân hà, tóc nhuộm dầu loang, tóc nhuộm cầu vồng, v.v... Ấy vậy mà vừa sang năm 2016, giới trẻ đã được "chiêu đãi" thêm một xu hướng tóc nhuộm mới có khả năng qua mặt mọi kiểu tóc nhuộm khác về độ nổi-độc-chất, đó chính là tóc nhuộm phát sáng trong bóng tối.

xu huong toc nhuom hot nhat dau nam 2016 la gi 1

xu huong toc nhuom hot nhat dau nam 2016 la gi 2

xu huong toc nhuom hot nhat dau nam 2016 la gi 3

Tóc phát sáng trong bóng tối - Xu hướng nhuộm tóc siêu "hot" đầu năm 2016.

Tóc nhuộm phát sáng trong bóng tối chính là xu hướng tóc nhuộm mới nhất hiện đang "càn quét" rất nhiều salon tóc trên thế giới cũng như mạng xã hội Instagram. Để có thể tạo nên hiệu ứng phát sáng kỳ diệu này cho mái tóc, bạn sẽ phải sử dụng dòng thuốc nhuộm đặc biệt mà trong đó nổi tiếng nhất là sản phẩm mang tên High Voltage Classic Cream Formula Hair Color của thương hiệu Manic Panic, New York. Bảng màu của thuốc nhuộm phát sáng cũng không hề thua kém màu nhuộm thường về độ phong phú với đủ các sắc xanh, đỏ, tím, vàng, hồng, v.v...

xu huong toc nhuom hot nhat dau nam 2016 la gi 4

Trong điều kiện ánh sáng bình thường, tóc nhuộm phát sáng không khác biệt nhiều so với những mái tóc nhuộm thông thường. Điều kỳ diệu chỉ có thể thấy được khi... tắt hết đèn đi.

Dễ thấy là so với màu nhuộm thông thường, màu nhuộm phát sáng ăn đứt về khoản độc đáo, chất chơi và đặc biệt là nó còn giúp cho chủ nhân thể hiện cá tính của mình trong... mọi điều kiện ánh sáng khác nhau. Đó là lý do mà ngày càng có nhiều bạn trẻ hưởng ứng trào lưu này. Trên Instagram, giới trẻ thế giới thi nhau chia sẻ hình ảnh mái tóc rực rỡ tỏa sáng trong bóng tối siêu "cool" của mình. Không chỉ dừng lại ở việc nhuộm một màu đơn lẻ, các tín đồ thời trang còn thỏa sức sáng tạo với rất nhiều cách phối màu nhuộm khác nhau tạo nên hiệu ứng cực kỳ nổi bật.

xu huong toc nhuom hot nhat dau nam 2016 la gi 5

xu huong toc nhuom hot nhat dau nam 2016 la gi 6

xu huong toc nhuom hot nhat dau nam 2016 la gi 7

xu huong toc nhuom hot nhat dau nam 2016 la gi 8

xu huong toc nhuom hot nhat dau nam 2016 la gi 9

xu huong toc nhuom hot nhat dau nam 2016 la gi 10

xu huong toc nhuom hot nhat dau nam 2016 la gi 11

Hàng loạt bức ảnh khoe tóc phát sáng siêu "cool" được giới trẻ chia sẻ trên Instagram.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...