Tóc nhuộm màu nổi mà vẫn "như không" sắp thành trào lưu mới ở Hàn?

2015-11-25 14:27:37
Tưởng chừng chỉ là một mái tóc bình thường, nào ngờ chỉ 1 giây sau đã có đến bao nhiêu sắc màu lộ diện bên dưới màu đen nguyên thủy của tóc!

Nếu mới 1 tuần trước đây Jaye còn là một cô nàng Hàn Quốc có cuộc sống bình thường và thầm lặng thì chỉ vài ba ngày đổ lại đây, tên và hình ảnh của cô xuất hiện ngập tràn trên các trang mạng xã hội. Ngay trên trang Koreaboo, bài viết về Jaye đã có hơn 33 nghìn lượt share. Nguyên do Jaye bỗng trở nên nổi tiếng đến từ mái tóc, theo một cách vừa cố ý lại vô tình.

toc nhuom mau noi ma van nhu khong sap thanh trao luu moi o han 1

Chẳng là Jaye đã chia sẻ một đoạn video ngắn về mái tóc của mình. Mái tóc ngắn, mang sắc đen trông khá "ngoan hiền" và tưởng chừng như chẳng có gì đặc biệt. Thế nhưng, ấn tượng đầu tiên nhanh chóng biến mất khi Jaye dùng tay để vuốt mái tóc. Chuyện "lạ" đã xảy ra. Ngay bên dưới mái tóc đen là những mảng màu xanh, hồng rực rỡ hiện ra trong tích tắc. Nhưng khi Jaye buông tay ra, phần tóc đen lại che lấp hoàn toàn tóc nhuộm bên dưới và chẳng để lộ ra tí ti sắc màu nào.

toc nhuom mau noi ma van nhu khong sap thanh trao luu moi o han 2

Mái tóc của Jaye tưởng chừng rất bình thường...

toc nhuom mau noi ma van nhu khong sap thanh trao luu moi o han 3

... ai ngờ ẩn sau lớp tóc đen ngoan hiền là tầng tầng lớp lớp những sắc màu nổi loạn.

Có lẽ Jaye cũng không ngờ rằng mái tóc nhuộm kỳ lạ của mình sẽ trở nên nổi tiếng đến vậy. Với quá nhiều câu hỏi xoay quanh những sắc màu trên mái tóc, Jaye chỉ hé lộ rằng cô nàng đã có được sự giúp đỡ của một chuyên gia làm tóc có uy tín. Anh đã tẩy tóc cho cô đến 2 lần, sắp xếp những mảng màu vừa khéo bên dưới mái tóc đen và mọi sự thành ra như mọi người đã thấy. Ngoài ra, Jaye còn đặt tên cho mái tóc nhuộm của mình là "tóc biến hình". 

Kiểu nhuộm tóc "ẩn", hay nhuộm-cũng-như-không của Jaye thu hút được sự quan tâm cao độ của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng đây quả là một sự sáng tạo tuyệt vời, một gợi ý hiệu quả cho những ai muốn nhuộm tóc rực rỡ nhưng lại e dè rằng mái tóc đó không phù hợp với nhiều hoàn cảnh như màu tóc nguyên thủy. Số còn lại cho rằng, đã có "gan" nhuộm thì nên phô ra chứ giấu đi cũng chẳng có ý nghĩa gì. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...