Thú vị clip dạy cún cưng cực hài hước của Giang Popper

2015-06-29 10:39:43
Chàng dancer Giang Popper vừa chia sẻ một đoạn clip dạy cún cưng cực thú vị trên fanpage của mình.

Mới đây, Giang Popper – chàng dancer tài năng rất “được lòng” teen Việt – đã chia sẻ trên fanpage của mình một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh anh “huấn luyện” 2 chú cún cưng cực thú vị. Dù những người yêu mến Giang Popper chắc hẳn đều biết anh rất thích động vật, đặc biệt là chó nhưng có lẽ khi xem clip này cũng phải ngỡ ngàng bật cười.

 

Clip Giang Popper "huấn luyện" 2 chú cún cưng của mình.

 

Đoạn clip dài nửa phút được bắt đầu bằng cảnh anh chàng gọi “Các con đâu”, ngay lập tức 2 chú cún cưng từ trong chuồng nhanh chóng chạy tới bên chủ nhân, đùa nghịch quấn quýt, quẫy đuôi mừng rỡ. Rồi cho tới khi nghe thấy khẩu lệnh “Đi vào” thì cũng nhanh như cắt, 2 chú cún chạy lại chuồng đã được định sẵn ngoài sân. Hành động đó cứ được lặp đi lặp lại theo từng khẩu lệnh của Giang Popper, còn 2 chú cún cực dễ thương kia thì cứ như một phản xạ vô điều kiện, chạy đi chạy lại một cách rất ngoan ngoãn mà không có 1 dấu hiệu bất thường gì.

 

Hành động này đã khiến những người xem clip cảm thấy rất thích thú. Ai cũng bật cười trước “điệp khúc” huấn luyện cún cưng được lặp đi lặp lại này của Giang Popper. Một số khác thì lại bình luận rằng có lẽ đây là cách “tra tấn” cực kỳ “ngọt ngào” mà chàng vũ công dành cho 2 “con” của mình. Cũng có rất nhiều người tỏ ra thú vị trước sự gắn bó với vật nuôi, cách xưng hô gần gũi mà Giang Popper dành cho 2 chú cún này.

 

Chỉ mới đăng tải được chưa lâu nhưng đoạn clip đơn giản này lại gây được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng, thu hút hàng ngàn lượt like, share cùng vô vàn những bình luận lý thú.

 

thu vi clip day cun cung cuc hai huoc cua giang popper 1

2 chú cún đang ngoan ngoãn trong lồng...

 

thu vi clip day cun cung cuc hai huoc cua giang popper 2

...thì bỗng chạy nhanh thoăn thoắt về phía chủ nhân khi có khẩu lệnh. Hành động này được lặp đi lặp lại nhiều lần gây sự tò mò, thích thú cho người xem.

 

thu vi clip day cun cung cuc hai huoc cua giang popper 3

Giang Popper có sở thích đặc biệt là nuôi cún cưng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...