Sơn Tùng bỗng nhiên si mê mốt tóc "quyển vở"

2016-02-18 16:46:03
Và thực tế là Sơn Tùng lại rất hợp kiểu đầu này ấy chứ!

Một số kiểu tóc trở thành trào lưu "hot" rồi thoái trào không trở lại, số ít khác lại quay về "làm mưa làm gió" trong làng giải trí toàn cầu. Ở đây, chúng ta đang nhắc đến kiểu tóc ngôi giữa - hay còn gọi là đầu "quyển vở", "bổ luống". Đây vốn là kiểu mốt thống trị xu hướng thời trang tóc vào những thập niên 90, phái mạnh khi ấy ai cũng chọn cho mình phong cách tóc đặc biệt này. Và sau hơn 1 thập kỷ, mốt tóc ngôi giữa đã quay vòng trở lại khi hàng loạt các mỹ nam xứ Hàn thi nhau làm đẹp với kiểu tóc cổ điển này.

Mới đây nhất, chàng ca sỹ Sơn Tùng M-TP cũng đã cập nhật kiểu tóc thú vị này cho riêng mình. Tuy đây là kiểu tóc khá kén mặt và phong cách nhưng có vẻ như, tóc "quyển vở" thực sự hợp với Sơn Tùng. Trông anh chàng không hề ngố tí nào mà trái lại, càng thêm nam tính và sành điệu hơn.

son tung bong nhien si me mot toc quyen vo 1
Thời gian gần đây, Sơn Tùng rất chuộng để kiểu tóc ngôi giữa.

son tung bong nhien si me mot toc quyen vo 2
Vẫn là "bổ luống" nhưng không còn là kiểu rẽ ngôi ép xẹp vào da đầu, đôi khi tạo sự đơn điệu và có phần hơi ngố mà là sự kết hợp tinh tế với kiểu tóc rối theo phong cách đặc trưng của xứ Hàn, đồng thời tạo nên một sự khác biệt rõ nét.

son tung bong nhien si me mot toc quyen vo 3
Kiểu tóc này rất hợp với phong cách thời trang của Sơn Tùng

son tung bong nhien si me mot toc quyen vo 4
Kể cả khi để kiểu tóc này cùng áo "hoa lá cành" thì trông anh chàng cũng không hề bị nữ tính chút nào.

son tung bong nhien si me mot toc quyen vo 5
Càng "ngầu" hơn khi đội mũ lưỡi trai, mặc áo hoodie với quần jeans...

son tung bong nhien si me mot toc quyen vo 6
... còn khi diện áo cổ lọ với áo vest thì lại chững chạc như "soái ca".

Trước tóc "quyển vở", Sơn Tùng thường xuyên thay đổi kiểu tóc và màu tóc liên xoành xoạch. Hầu hết sự lựa chọn của anh chàng là những kiểu tóc vuốt vuốt cá tính hoặc mái thưa.

son tung bong nhien si me mot toc quyen vo 7son tung bong nhien si me mot toc quyen vo 8son tung bong nhien si me mot toc quyen vo 9son tung bong nhien si me mot toc quyen vo 10son tung bong nhien si me mot toc quyen vo 11son tung bong nhien si me mot toc quyen vo 12son tung bong nhien si me mot toc quyen vo 13son tung bong nhien si me mot toc quyen vo 14son tung bong nhien si me mot toc quyen vo 15

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...