Những bức ảnh chụp ở biển khiến bạn muốn "trốn" khỏi Hà Nội ngay lập tức

2015-07-03 15:56:39
Những bức ảnh của các bạn trẻ đang vi vu các bãi biển, những hòn đảo xinh đẹp với bãi cát trắng và nước xanh trong, chắc chắn sẽ khiến bạn khóc ròng bởi thèm thuồng và muốn xách ba lô "chạy trốn" khỏi "cái lò lửa" Hà Nội ngay lập tức.

Những ngày này ở Hà Nội có lẽ chỉ có thể tóm gọn trong 1 từ: ngột ngạt. Thời tiết khắc nghiệt, những buổi trưa với nhiệt độ lên đên hơn 40 độ C, nắng chói chang, gay gắt, hầm hập. Mặt đường lúc nào cũng như đang "hà hơi thổi ngạt" với bạn, còn gió thì vốn hiếm mà mỗi lúc có lại như thể làn khí nóng phả ra từ lò sưởi. Đô thị đông đúc, đường phố chật hẹp còn xe cộ thì nêm kín, vốn dĩ bình thường cũng đã có thể khiến bạn "phát điên" vì buồn chán, nay lại có thêm những ngày nóng kinh hồn, càng khiến bạn thêm ngao ngán cái mùa hè trong thành phố này.

 
Vậy thì, hãy chuẩn bị... ngao ngán thêm nữa đi, bởi bài viết này chính là một bài viết khiến các bạn chỉ muốn bỏ hết tất cả và "xách ba lô lên rồi đi". Đó là hàng loạt những hình ảnh các bạn trẻ Việt Nam đi du lịch khắp các miền biển đảo, với nước xanh trong như ngọc giữa cảnh thiên nhiên còn nhiều hoang sơ. Đứng ở nơi màu xanh của biển còn sâu thẳm hơn màu xanh của bầu trời, đằm mình xuống dòng nước mát lạnh... khi đó, bạn mới thực sự đang tận hưởng mùa hè, một mùa hè đúng nghĩa chứ không phải một mùa hè giam mình bí bách giữa nơi thành phố chật hẹp.

nhung buc anh chup o bien khien ban muon tron khoi ha noi ngay lap tuc 1

Bãi cát trắng muốn và màu xanh ngắt của cây ở Cô Tô tạo nên một cảm xúc thật dễ chịu. (Ảnh: Instagram taingo)

nhung buc anh chup o bien khien ban muon tron khoi ha noi ngay lap tuc 2

Chỉ cần đi cano ra đảo, nhìn nước xanh tung bọt trắng xoá cũng đủ khiến những mệt mỏi của bạn tan biến hết. (Ảnh: Instgram taingo). 

nhung buc anh chup o bien khien ban muon tron khoi ha noi ngay lap tuc 3

Làm sao bạn có thể cưỡng lại được việc chạy đến sát mép nước và nhảy ùm xuống biển, khi nhìn thấy màu xanh ngắt như thế này ở Lý Sơn? (Ảnh: Instagram trantrana).

nhung buc anh chup o bien khien ban muon tron khoi ha noi ngay lap tuc 4

nhung buc anh chup o bien khien ban muon tron khoi ha noi ngay lap tuc 5

Bạn đang khóc thầm bởi thay vì được nhảy ùm xuống biển Lý Sơn xanh trong thế này, bạn lại phải ngồi lướt web một cách... nhạt nhẽo và cực kỳ GATO, phải không? (Ảnh: Facebook Việt Anh).

nhung buc anh chup o bien khien ban muon tron khoi ha noi ngay lap tuc 6

nhung buc anh chup o bien khien ban muon tron khoi ha noi ngay lap tuc 7

Một mình môt bãi biển... (Ảnh: Instgram 1congaubeos).

nhung buc anh chup o bien khien ban muon tron khoi ha noi ngay lap tuc 8

Làm sao mà bạn có thể nói không với cảnh vật trước mắt như thế này? Với màu xanh và dải cát trắng này ở Bình Ba? (Ảnh: Instagram hoaitramangel)

nhung buc anh chup o bien khien ban muon tron khoi ha noi ngay lap tuc 9

Cần gì phải đến El Nido hay Krabi, cứ đi Lý Sơn là được rồi! Mà bây giờ, đến Lý Sơn còn chưa được đi nữa là... (Ảnh: Instagram faatassx1).

nhung buc anh chup o bien khien ban muon tron khoi ha noi ngay lap tuc 10

nhung buc anh chup o bien khien ban muon tron khoi ha noi ngay lap tuc 11

nhung buc anh chup o bien khien ban muon tron khoi ha noi ngay lap tuc 12

.... rất rất mát lạnh. (Ảnh: Instagram phamminhha).

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...