Lông mày ngang chưa là gì so với trào lưu

2016-02-19 15:20:47
Những ngày qua, cặp lông mày kẻ ngang đã trở thành một trào lưu của giới trẻ Việt. Thế nhưng, trào lưu này có phần 'tụt hậu' so với thế giới.

Thay vì là đường con mềm mại trên khuôn mặt, giới trẻ Việt hiện đang rất chuộng phong cách tạo hình lông mày theo một đường thẳng.

Từ những hotgirl có tiếng Hà Lade, Khả Ngân hay Chi Pu... cho tới các cô nàng học sinh thì trào lưu này đã và đang 'làm mưa làm gió' trên mạng xã hội.

long may ngang chua la gi so voi trao luu 1

Chi Pu vẫn rất xinh đẹp với tạo hình lông mày kẻ ngang

long may ngang chua la gi so voi trao luu 2

Khả Ngân đầy cá tính trong 'giao diện' mới

Còn nhớ, cô nàng Lục Anh từng bị dân mạng ném đá kịch liệt vì kiểu kẻ lông mày chẳng giống ai này. Nhưng cho đến lúc này, nó lại trở thành một trào lưu được rất nhiều người hưởng ứng.

Tuy nhiên, nếu cho rằng đây là một bước đột phá, phá cách trong cách tạo hình của các cô gái Việt thì nó vẫn còn quá đỗi bình phàm so với thế giới.

Với rất nhiều tạo hình lông mày với các kiểu dáng khác nhau, chúng ta sẽ thấy được thế nào mới là đột phá, thế nào là lông mày dị.

Và hiện nay, những tạo hình lông mày này đang được dân mạng Việt chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

long may ngang chua la gi so voi trao luu 3long may ngang chua la gi so voi trao luu 4long may ngang chua la gi so voi trao luu 5long may ngang chua la gi so voi trao luu 6long may ngang chua la gi so voi trao luu 7long may ngang chua la gi so voi trao luu 8long may ngang chua la gi so voi trao luu 9

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...