Lạc vào xứ thần tiên Bà Nà

2015-07-22 10:27:29
Đến với Bà Nà Hills sẽ khiến bạn và gia đình như đang lạc bước vào xứ sở thần tiên với những khung cảnh thơ mộng.

Con như đã thấy không gian thân thuộc trong những câu chuyện mẹ kể con nghe hàng tối. Đó là tòa lâu đài trong truyện cổ Andecxen, Bạch Tuyết và bẩy chú lùn, nàng Lọ Lem hay những cỗ xe thần tiên với những chú bạch mã…. Con như thấy mình chính là cô bé Alice thời hiện đại. Nhưng Alice đơn độc khám phá wonderland, còn con khám phá Bà Nà Hills với cả gia đình.

lac vao xu than tien ba na 1

Nếu Alice lọt vào xứ sở thần tiên trong lòng đất qua một cái hang to dưới gốc cây nhờ sự chỉ dẫn của chú thỏ thông thái, thì con lên xứ sở thần tiên trên đỉnh Bà Nà bằng cách bay qua đại ngàn, thung lũng và mây với sự giúp sức của cáp treo.

lac vao xu than tien ba na 2

Bên khung cửa sổ này, con chính là Bạch Tuyết và Hồng Hoa, hai cô bé ngoan ngoãn và luôn yêu thương nhau mà anh em nhà ông Grimm đã kể trong câu chuyện cổ.

lac vao xu than tien ba na 3

Lâu đài cố kính kia có phải của nàng Lọ Lem? Nàng vẫn cặm cụi chăm sóc nó và chờ Hoàng tử đến. Ngày hôm nay con sẽ được làm nàng Lọ Lem, bước vào lâu đài của chính mình và tận hưởng giấc mơ cổ tích. Hoàng tử dẫu chưa đến nhưng sẽ có những cô chú xinh đẹp phục vụ tận tình.

lac vao xu than tien ba na 4

Khung cảnh thật chẳng khác gì câu chuyện cổ tích. Con muốn như trăng kia, được treo mình trên không trung để ngắm toàn cảnh Bà Nà Hills nổi tiếng.

lac vao xu than tien ba na 5

Nắng tinh nghịch hắt bóng cây, nắng đùa giỡn trên từng bước chân của các chị xinh đẹp. Nắng nhẹ nhàng thơm má con căng phồng, nắng lung linh chiếu rọi khắp Bà Nà.

lac vao xu than tien ba na 6

Thật tuyệt vời, cảm giác không đáng sợ như lúc con chần chừ chưa dám bước lên xe. Gió vun vút thổi qua tai, tiếng động của xe, nắng thơm tho và cây xanh mướt, con đang trượt trong một khung cảnh một thiên nhiên vô cùng tươi đẹp.

lac vao xu than tien ba na 7

Dò dẫm khám phá mê cung gương, dù có bị cụng đầu thì con cũng quyết khám phá đường ra.

lac vao xu than tien ba na 8

Đây rồi nhưng công chúa, hoàng tử bước ra từ cổ tích, thêm cả những chú lính chì dũng cảm. Những giây phút thần tiên này con sẽ nhớ mãi không quên.

lac vao xu than tien ba na 9

Tạm biệt Bà Nà – xứ cổ tích của con. Mùa sau con sẽ trở lại.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...