Điểm mặt những trào lưu khuấy động giới trẻ đầu năm 2016

2016-02-24 15:07:30
Mỗi trào lưu mang đến một sắc thái và sự thú vị riêng, nhưng điểm chung là tất cả đều khiến giới trẻ sôi sục và hưởng ứng nhiệt tình.

Khoe ảnh 'lột xác' sau Tết

Trào lưu này khởi động từ Trung Quốc, khi một vài cô gái khoe những hình ảnh trái ngược trước và sau Tết. Nếu trước Tết hào nhoáng, bóng bẩy bao nhiêu thì sau Tết là sự luộm thuộm, bù xù bấy nhiêu.

Chỉ sau vài giờ đồng hồ chia sẻ, trào lưu này đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia của nhiều thành viên mạng xã hội. Không chỉ các cô gái mà các chàng trai cũng sẵn sàng tung những hình ảnh 'lột xác' nham nhở của mình để mang lại những tràng cười sảng khoái cho bạn bè.

diem mat nhung trao luu khuay dong gioi tre dau nam 2016 1

diem mat nhung trao luu khuay dong gioi tre dau nam 2016 2

Những màn 'lột xác' kinh điển sau Tết.

Trào lưu khoe lông mày ngang

Mặc dù mốt lông mày ngang không mới, nhưng đầu năm 2016 nó lại được các bạn nữ lăng xê nhiệt tình. Mở màn cho trào lưu này trên các diễn đàn Việt là cô gái có nickname C.C. Với đôi lông mày ngang khác lạ, gây tranh cãi, C.C đã khiến các cô gái khác lên tiếng và khoe những đôi lông mày đẹp không thua kém.

Chỉ trong 1 tuần lễ, những album tổng hợp hình ảnh các cô gái có đôi lông mày ngang được chia sẻ rầm rộ. Trước nhiều ý kiến cho rằng đôi lông mày này như 'sâu róm' hay 'nhìn như đưa đám', các cô gái là tín đồ của xu hướng làm đẹp này đang tích cực lên tiếng để chứng minh điều ngược lại.

diem mat nhung trao luu khuay dong gioi tre dau nam 2016 3diem mat nhung trao luu khuay dong gioi tre dau nam 2016 4

Những cô gái lông mày ngang khuynh đảo mạng xã hội.

Trào lưu nhờ dân mạng sửa ảnh

Chỉ trong vài ngày, rất nhiều bạn trẻ đã nhờ đến sự trợ giúp của thành viên mạng để có được bức ảnh như ý. Nhưng kết quả nhận lại ngoài sức tưởng tượng khi có rất nhiều bức ảnh được ghép ở nhiều thể loại gửi đến chủ nhân lời nhờ vả.

Phải ghi nhận rằng dân mạng có khiếu sáng tạo và hài hước khi cho ra lò những bức ảnh 'bá đạo trên từng hạt gạo'. Không ít lần chủ nhân của lời nhờ vả cũng 'té ngửa' và thề sẽ không dại dội nhờ dân mạng chỉnh ảnh nữa.

diem mat nhung trao luu khuay dong gioi tre dau nam 2016 5diem mat nhung trao luu khuay dong gioi tre dau nam 2016 6diem mat nhung trao luu khuay dong gioi tre dau nam 2016 7

Nhờ dân mạng chỉnh ảnh và kết cục bi hài.

Trào lưu làm đẹp dị thường

Liên tục xuất hiện và khiến giới trẻ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, các trào lưu làm đẹp dị thường như: làm tóc 'ngựa một sừng', nhuộm tóc underlight rực rỡ hay trào lưu nước mắt lấp lánh ngày Valentine thực sự trở thành 'mốt' cho các bạn trẻ thích nổi bật.

Với những thao tác và dụng cụ đơn giản, chúng ta dễ dàng có được đôi mắt và kiểu tóc của trào lưu này chỉ sau vài phút thực hiện. Hiện tại, trào lưu này đang được giới trẻ quốc tế hưởng ứng nhiệt tình.

diem mat nhung trao luu khuay dong gioi tre dau nam 2016 8diem mat nhung trao luu khuay dong gioi tre dau nam 2016 9diem mat nhung trao luu khuay dong gioi tre dau nam 2016 10

Những trào lưu làm đẹp kì quái đang được ưa chuộng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...