Dân văn phòng rủ nhau trekking Tam Đảo

2017-04-11 11:50:25
Du lịch nghỉ dưỡng dường như không còn là lựa chọn số một của dân văn phòng. Một số điểm trekking không quá xa như Tam Đảo, Yên Tử, Bạch Mộc Lương Tử… đang được nhiều người để ý.

dan van phong ru nhau trekking tam dao 1

Nguyễn Thị Thủy Tiên, nhân viên ngân hàng VPBank tại Đà Nẵng vừa hoàn thành cung đường chinh phục 3 đỉnh Tam Đảo trong sự kiện "Tam đỉnh khai minh" do cơ quan cô tổ chức.

dan van phong ru nhau trekking tam dao 2

Nhiều người cho rằng dân văn phòng không có sức khỏe, ngại thử thách nhưng dường như điều này không đúng với Tiên và các đồng nghiệp của cô.

dan van phong ru nhau trekking tam dao 3

Cùng với 119 đồng đội khác đến từ khắp các địa phương trên cả nước, cô gái trẻ tự tin chinh phục "cung đường trong mơ" qua các đỉnh Thiên Thị (cao 1.591m), Thạch Bàn (cao 1.420m) và Phù Nghĩa (cao 1.250m) chỉ trong chưa đầy 5 tiếng.

dan van phong ru nhau trekking tam dao 4

Kết quả này khiến nhiều phượt thủ chuyên nghiệp cũng không khỏi ngưỡng mộ.

dan van phong ru nhau trekking tam dao 5

Những vách núi cheo leo, lối đi trơn trượt… càng làm tinh thần quyết tâm của đoàn phượt thủ thêm cao.

dan van phong ru nhau trekking tam dao 6

Một số người có tuổi đời tuy không còn trẻ còn cán đích trong top đầu.

dan van phong ru nhau trekking tam dao 7

"Ngân hàng tôi luôn khuyến khích nhân viên tham gia các chương trình thể thao có tính thử thách bởi đó là cơ hội để mọi người rèn luyện sức khỏe, vượt qua những giới hạn bản thân để tìm cảm hứng mới cả trong công việc và cuộc sống", một thành viên đoàn leo núi cho hay.

dan van phong ru nhau trekking tam dao 8

Đây cũng là cơ hội để các đồng nghiệp có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ và đoàn kết hơn.

dan van phong ru nhau trekking tam dao 9

Chương trình Tam Đỉnh Khai Minh Tiên nằm trong chuỗi sự kiện VPBank Commandos được ngân hàng VPBank tổ chức thường xuyên mỗi năm một lần. Hai mùa giải trước, các vận động viên đã chinh phục đỉnh Tây Yên Tử và Fansipan.

dan van phong ru nhau trekking tam dao 10Clip: VPBank Commandos 2017 - Tam Đỉnh Khai Minh


VPBank Commandos 2017 là một trong nhiều sự kiện nội bộ độc đáo ngân hàng VPBank tổ chức cho nhân viên của mình. Với việc luôn chăm lo đời sống tinh thần cho nhân viên, VPBank vừa trở thành Doanh nghiệp có nguồn nhân lực hạnh phúc trong khảo sát "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2016" do Anphabe và Nielsen thực hiện. Xem thêm về các hoạt động nội bộ của VPBank tại Facebook "Các sự kiện nội bộ VPBank".

Xem thêm:

Chủ đề: vp bank

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...