Cập nhật xu hướng chụp ảnh cưới

2016-03-23 16:43:10
Điểm danh 6 xu hướng chụp ảnh cưới hot nhất 2016.

1. Phong cách phóng sự

cap nhat xu huong chup anh cuoi 1

Ảnh cưới phong cách phóng sự thường chọn địa điểm gắn liền với công việc, cuộc sống thường ngày của cặp đôi

 

Xu hướng chụp ảnh cưới theo dạng phóng sự tuy còn khá mới nhưng đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều cặp đôi. Những địa điểm được chọn lựa để chụp ảnh thường là nơi gắn liền với công việc, cuộc sống của cô dâu - chú rể. Ảnh cưới phóng sự ghi lại những hoạt động thường ngày của cặp đôi, vừa chân thật, vừa tràn đầy cảm xúc.

2. Câu chuyện tình yêu

cap nhat xu huong chup anh cuoi 2

Ảnh cưới được xây dựng trên câu chuyện cụ thể mang đến nhiều 'đất diễn' cho cặp đôi

 

Kịch bản của bộ ảnh cưới được xây dựng trên một câu chuyện cụ thể, có thể dựa theo nội dung của một bộ phim lãng mạn hay phim hành động gay cấn hoặc đơn giản là câu chuyện tình yêu riêng của đôi bạn trẻ. Phong cách chụp ảnh này mang đến cho cặp đôi nhiều 'đất diễn', giúp họ thể hiện được những nét 'độc' cho bộ ảnh cưới của mình.

3. Chụp ảnh theo tiêu chí 'Vui là chính'

cap nhat xu huong chup anh cuoi 3

Những bức ảnh cưới theo phong cách vui nhộn, nhí nhảng mang đến nhiều cảm xúc

 

Không dập khuôn trong những thước ảnh 'chàng ân cần yêu thương, nàng dịu dàng e ấp', nhiều cặp đôi chọn cách ghi lại những hình ảnh vui nhộn, nhí nhảnh, thậm chí là quái chiêu cho cuốn album cưới của mình. Style chụp ảnh cưới này có thể kết hợp cả những bức ảnh 'tự sướng' độc đáo để mang đến nhiều sắc màu cho bộ ảnh.

4. Phong cách Hàn Quốc

cap nhat xu huong chup anh cuoi 4

Phong cách chụp ảnh Hàn Quốc mang đến những bức narh cưới hoàn hảo như poster phim

 

Các cặp đôi yêu thích style lãng mạn, sang trọng có thể chọn phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc. Ưu điểm của kiểu chụp ảnh này là bạn sẽ có những góc hình tinh tế, nước ảnh trong trẻo, cô dâu chú rể không cần phải di chuyển quá nhiều mà vẫn có bộ ảnh cưới hoàn hảo như poster phim điện ảnh.

5. Ảnh cưới theo phong cách thiên nhiên

cap nhat xu huong chup anh cuoi 5

Phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ mang đến những bức ảnh cưới ấn tượng

 

Các địa điểm chụp ảnh cưới ngoại thành, có nhiều cảnh sắc tự nhiên đẹp mắt được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Góc chụp rộng mang đến những bức ảnh ấn tượng. Việc di chuyển qua nhiều địa điểm cũng mang đến nhiều không gian và sắc màu khác nhau cho bộ ảnh cưới.

6. Nghệ thuật ngược sáng

cap nhat xu huong chup anh cuoi 6

Nghệ thuật ngược sáng mang đến những khoảnh khắc sâu lắng

 

Nghệ thuật ngược sáng mang đến những bức hình sâu lắng hơn. Không gian và cảnh vật như ngừng lại cùng với cặp đôi. Kiểu chụp ảnh cưới này thường mang tính nghệ thuật cao, chú trọng vào không gian, thời điểm hơn là hai nhân vật chính.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...