6 trào lưu ‘cân đo’ vẻ đẹp hình thể gây sốt năm 2015

2015-12-29 15:13:14
Cư dân mạng đã sáng tạo ra vô vàn cách thức kỳ quặc để thử thách vẻ đẹp hình thể của các cô gái.

Nếp gấp đùi

Trong năm qua, xu hướng hình thể mới 'nếp gấp đùi' bỗng dưng trở thành trào lưu và góp phần xóa bỏ chuẩn vẻ đẹp mảnh mai ở các cô gái hiện đại. Theo đó, một cặp đùi quyến rũ phải có nếp gấp (thighbrow) - chính xác là phần nếp gấp được tạo nên giữa đùi và hông khi ngồi.

Đây cũng là phương thức để phô diễn những đường cong của cơ thể, đồng thời khẳng định sức hút của một dáng vóc đầy đặn, khỏe mạnh.

6 trao luu can do ve dep hinh the gay sot nam 2015 16 trao luu can do ve dep hinh the gay sot nam 2015 2

Hông quả táo

Trào lưu này được khởi xướng từ những người mẫu  fitness Hàn Quốc, nhờ chăm chỉ tập luyện, họ đã sở hữu thân hình săn chắc, khỏe khoắn và gợi cảm. Đặc biệt vòng 3 bốc lửa đang trở thành tiêu chuẩn cho vẻ đẹp của các cô gái  xứ củ sâm thay cho vẻ đẹp mong manh, dịu dàng trước đây.

Ăn theo trào lưu lưu này, vòng mông nảy nở, căng tròn như trái táo đang là mục tiêu của các cô gái khi đến phòng tập gym.

6 trao luu can do ve dep hinh the gay sot nam 2015 36 trao luu can do ve dep hinh the gay sot nam 2015 4

Da nâu, môi dày

Làn da trắng không tì vết cùng bờ môi mỏng manh như hoa đào từng thống trị vẻ đẹp Châu Á suốt những năm qua. Tuy nhiên, năm nay xu hướng này đã chính thức bị ‘thất sủng’ trước sự lên ngôi của trào lưu ‘da nâu, môi dày’.

Theo đó, những cô gái sở hữu làn da nâu khỏe khoắn và bờ môi dày đầy đặn gợi cảm sẽ toát lên vẻ đẹp tự nhiên, phảng phất chút hoang dã, phóng khoáng và mạnh mẽ khó cưỡng.

6 trao luu can do ve dep hinh the gay sot nam 2015 56 trao luu can do ve dep hinh the gay sot nam 2015 6

Giữ điện thoại sau lưng

Hồi tháng 10 năm nay, những cô  gái Trung Quốc đã khởi xuớng trào lưu kẹp điện thoại bằng 2 bài tay vòng ra phí sau lưng.

Trào lưu này chứng minh sự dẻo dai, eo thon, dáng đẹp của các cô gái. Ngay sau khi các bức ảnh giữ điện thoại sau lưng được đăng tải, cư dân mạng nước này đã hưởng ứng nhiệt tình,  cùng nhau thực hiện và chia sẻ lên mạng xã hội.

6 trao luu can do ve dep hinh the gay sot nam 2015 76 trao luu can do ve dep hinh the gay sot nam 2015 8

Vòng tay chạm rốn

Vòng tay chạm rốn là trào lưu được hưởng ứng nhiệt tình nhất thời gian qua, xu hướng chứng minh eo thon dáng đẹp này được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới thử sức, đặc biệt là các mỹ nhân làng giải trí Châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam…

Bên cạnh đó, các cô gái trẻ cũng đua nhau chia sẻ bức ảnh vòng tay chạm rốn để chứng minh vóc dáng đẹp của mình với bạn bè.

6 trao luu can do ve dep hinh the gay sot nam 2015 96 trao luu can do ve dep hinh the gay sot nam 2015 10

Đặt đồng xu lên xương đòn

Sau trào lưu vòng tay chạm rốn, cư dân mạng lại nhanh chóng phát cuồng với thử thách chứng minh độ gợi cảm của xương đòn. Chỉ đơn giản bằng việc xếp những đồng xu đứng ngay ngắn lên xương đòn và ai xếp được nhiều hơn là người sở hữu hình thể gợi cảm, mảnh mai. 

Ngay sau khi xuất phát từ mạng xã hội Weibo hôm 16/6, hàng ngàn cô gái đã đăng tải bức ảnh ‘thử thách xương đòn’ để chứng minh vóc dáng mình hạc xương mai của mình.

6 trao luu can do ve dep hinh the gay sot nam 2015 116 trao luu can do ve dep hinh the gay sot nam 2015 12

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...