Yên tâm, bạn sẽ không phải nhìn thấy 9 xu hướng này trong năm 2016!

2016-01-11 14:22:55
Dưới đây là 9 xu hướng thời trang được các chuyên gia đánh giá là tệ nhất, xấu nhất trong năm 2015.

Xu hướng thời trang đến và đi, quay lại bất chợt vào một ngày nào đó. Tuy nhiên cũng có những xu hướng đến và người ta lại mong nó... đừng bao giờ quay lại. Nguyên do cũng bởi chúng kỳ quặc, khó áp dụng hay cường điệu thái quá khiến các tín đồ thời trang khó "cảm" nổi, giới chuyên gia lại càng không mấy thích thú. Và dưới đây là 9 xu hướng thời trang trong năm 2015 mà giới chuyên gia uy tín nhận định rằng bạn sẽ yên tâm rằng chúng có thể "một đi không trở lại" kể từ năm 2016 này.

yen tam ban se khong phai nhin thay 9 xu huong nay trong nam 2016 1
Xuyên thấu vẫn là xu hướng thời trang được ưa chuộng trong năm 2016 này, nhưng tuyệt nhiên không phải những bộ đồ được làm từ chất liệu trong suốt phô phang da thịt quá đà như thiết kế trên sàn diễn Betsey Johnson.

yen tam ban se khong phai nhin thay 9 xu huong nay trong nam 2016 2
Những câu slogan vô nghĩa, thậm chí là nhảm nhí cũng là thứ sẽ bị "tuyệt diệt" trên sàn catwalk năm nay. Chưa kể lối in chữ và màu sắc, phom dáng như trên thiết kế của Jeremy Scott mùa Xuân-Hè 2015 bị đánh giá là tẻ nhạt và tầm thường.

yen tam ban se khong phai nhin thay 9 xu huong nay trong nam 2016 3
Thời trang thể thao chưa hề giảm nhiệt, tuy nhiên sẽ có những thay đổi nhất định trong năm nay. Thứ mà bạn sẽ không phải thấy nữa là những trang phục thể thao in họa tiết từ-đầu-đến-chân trông chẳng khác nào đồ ngủ ở nhà.

yen tam ban se khong phai nhin thay 9 xu huong nay trong nam 2016 4
Chiếc áo khoác to đến mức "khổng lồ" của Fendi mùa Xuân-Hè 2015 cũng không còn khiến giới mộ điệu thích thú. Khi nhìn lại, họ thấy nó thật cồng kềnh, kém tinh tế, chẳng khác nào đang khoác chăn bông lên người.

yen tam ban se khong phai nhin thay 9 xu huong nay trong nam 2016 5
Cùng nắm tay chào tạm biệt năm 2016 này là những bộ cánh từa tựa đồ ngủ, chẳng hạn như thiết kế của Maison Martin Margiela mùa Xuân-Hè 2015. Kiểu trang phục này rất dễ khiến người đối diện ngáp dài vì sự thoải mái đến vô cùng của chúng.

yen tam ban se khong phai nhin thay 9 xu huong nay trong nam 2016 6
Hiện những chiếc áo với phần tay dài quá cỡ vẫn đang được ưa chuộng trong cả làng mốt Việt lẫn quốc tế. Nhưng nhiều chuyên gia tiên đoán rằng, nếu cứ mặc như thế thì ai ai cũng trông giống... vượn người trong tương lai không xa.

yen tam ban se khong phai nhin thay 9 xu huong nay trong nam 2016 7
Những chiếc đầm prom xếp bèo bồng bềnh, sặc sỡ, mang đậm âm hưởng 80s cũng bị thất sủng hoàn toàn.

yen tam ban se khong phai nhin thay 9 xu huong nay trong nam 2016 8
Thời đại của xu hướng thời trang váy trùm quần cũng sắp chấm dứt. Không chỉ bị chê là khó ứng dụng, kiểu mốt này còn khiến nhiều người cảm thấy vướng víu bất tiện.

yen tam ban se khong phai nhin thay 9 xu huong nay trong nam 2016 9
Xu hướng thời trang cuối cùng bị cho vào "sách đỏ" là những đôi dép xù lông như của Antonio Marras và Gucci. Nhiều người ví chúng chẳng khác nào đôi bàn chân của quái vật.

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...