Vừa lạ vừa quen với những biến tấu tóc mái bằng "hót hòn họt" cho mùa đông 2015

2015-12-07 15:27:49
Kiểu tóc mái bằng quen thuộc lại được biến tấu mới mẻ thành "muôn hình vạn trạng" cực thú vị, đảm bảo phù hợp với mọi sở thích của các quý cô đỏng đảnh!

Mái dài ngang trán hay còn gọi là mái bằng, vốn là kiểu tóc quá đỗi quen thuộc đối với chúng ta. Hầu như cô nàng nào cũng đều đã từng thử nghiệm kiểu tóc mái đầy nữ tính này bởi nó luôn "hot", đặc biệt trong vài năm đổ lại đây. Ngọt ngào, nữ tính và sành điệu là những yếu tố khiến con gái luôn mê mệt tóc mái bằng. 

vua la vua quen voi nhung bien tau toc mai bang hot hon hot cho mua dong 2015 1
Cũng bởi hiểu rõ tâm lý phái đẹp nên các nhà tạo mẫu cũng rất sáng tạo trong khoản tạo nên những biến tấu mới mẻ từ kiểu tóc xưa cũ. Cụ thể, kiểu tóc này đã được biến tấu mới mẻ thành "muôn hình vạn trạng" cực thú vị, đảm bảo phù hợp với mọi sở thích của các quý cô đỏng đảnh!

vua la vua quen voi nhung bien tau toc mai bang hot hon hot cho mua dong 2015 2
 Nếu bạn là một cô nàng trung thành với những điều xưa cũ thì tóc mái bằng dày và dài vừa đủ chạm mí mắt, gợn sóng mềm mại và tự nhiên, mang hơi hướng boho cách tân là sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

vua la vua quen voi nhung bien tau toc mai bang hot hon hot cho mua dong 2015 3
 Cũng với độ dày và dài tương tự, nhưng kiểu tóc mái bằng này lại chú trọng đến độ phồng nhiều hơn, dễ khiến người nhìn liên tưởng đến hình tượng những cô đào gợi cảm của thập niên 70s.


 Còn nếu kiểu tóc mái bằng thông thường đã khiến bạn chán ngán thì hãy thử nghiệm kiểu mái bằng cộng hưởng cùng mái lệch, để lộ một khoảng trống vừa đủ trên vầng trán.

vua la vua quen voi nhung bien tau toc mai bang hot hon hot cho mua dong 2015 4
 Tương tự kiểu tóc trên, mái bằng như trong hình trông lại mềm mại, dịu dàng và ngây thơ hơn hẳn. Không cần phải làm phồng, với kiểu tóc này bạn chỉ cần đánh rối một chút là được.

vua la vua quen voi nhung bien tau toc mai bang hot hon hot cho mua dong 2015 5
 Chú trọng đến nỗ lực tạo dựng ấn tượng mạnh mẽ từ cái nhìn đầu tiên, các nhà tạo mẫu đã giới thiệu kiểu tóc mái bằng được cắt tỉa sole, mang đôi chút cảm hứng rock-chic.

vua la vua quen voi nhung bien tau toc mai bang hot hon hot cho mua dong 2015 6
 Một trong những biến tấu độc đáo và thú vị nhất của mái bằng là giảm độ ngắn chỉ còn đến giữa ngắn. Như trong hình, cô nàng người mẫu được tạo kiểu với mái bằng ngắn được cắt tỉa gọn ghẽ, sắc sảo, ép thẳng, tựa như diện mạo của một cô nàng Gothic.

vua la vua quen voi nhung bien tau toc mai bang hot hon hot cho mua dong 2015 7
 Còn đây lại là sự kết hợp mới mẻ giữa mái bằng và tóc ướt. Tổng thể được tạo ra cực tương thích với phong cách Grunge.

vua la vua quen voi nhung bien tau toc mai bang hot hon hot cho mua dong 2015 8
 Mái siêu ngắn - tựa như kiểu tóc mà đại minh tinh Audrey Hepburn đã từng để xưa kia với phần tóc trên đỉnh đầu được búi lại gọn ghẽ. Vừa nữ tính, thanh lịch lại có chút "bướng bỉnh", cá tính là những điều dễ cảm nhận được từ kiểu tóc thú vị này. 

vua la vua quen voi nhung bien tau toc mai bang hot hon hot cho mua dong 2015 9
 Ngoài phần mái bằng, bạn còn có thể F5 cho mốt tóc xưa cũ bằng cách vén nó vào phần áo cổ lọ (hair tucked-in). Rất hợp với tiết trời Thu-Đông phải không nào?

vua la vua quen voi nhung bien tau toc mai bang hot hon hot cho mua dong 2015 10
 Dù mái dài hay ngắn thì lối làm xoăn lọn cũng rất phù hợp. Có điều kiểu tóc này sẽ khiến diện mạo của bạn bị "dừ" đi đôi chút đấy!

vua la vua quen voi nhung bien tau toc mai bang hot hon hot cho mua dong 2015 11
 Kiểu tóc búi này phù hợp với những buổi tiệc tối. Nó trẻ trung nhưng không kém phần lịch thiệp.

vua la vua quen voi nhung bien tau toc mai bang hot hon hot cho mua dong 2015 12
 Nếu tạm thời "ngắn" mái bằng, hãy thử giả kiểu mái lệch như trên hình. Chỉ cần vuốt hết tóc sang một bên là được. Đừng quên búi lại phần tóc ở đỉnh đầu để cho tổng thể đỡ lòa xòa.

vua la vua quen voi nhung bien tau toc mai bang hot hon hot cho mua dong 2015 13
 Và cuối cùng là kiểu tóc mái bằng kết hợp cùng đuôi ngựa, vừa gợi cảm lại retro.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...