Văn Mai Hương đem "đồ bơi" lên sân khấu"

2016-09-19 14:45:43
Giọng ca "Monalisa" xuất hiện trước công chúng với bộ "đồ bơi" lạ mắt.

van mai huong dem do boi len san khau 1

Tối 18/9, sự kiện khởi động cuộc thi "So you think you can dance - Thử thách cùng bước nhảy" mùa thứ 5 diễn ra tại Hà Nội thu hút hàng trăm khán giả cùng các vũ công tham gia. Văn Mai Hương là điểm nh

van mai huong dem do boi len san khau 2

Cô nàng xuất hiện trên sân khấu trong sự hò reo của khán giả. Nữ ca sĩ mang mốt "đồ bơi" ngắn cũn lên sân khấu, kết hợp phía ngoài là áo khoác oversized thêu họa tiết lạ mắt.

van mai huong dem do boi len san khau 3

Người đẹp sinh năm 1994 thể hiện giọng hát nội lực với 3 ca khúc "Beautiful", Là em đó và "Monalisa".

van mai huong dem do boi len san khau 4

Mở màn là sự xuất hiện Min với ca khúc "Take me away". Cô nàng xuất thân từ nhóm ST 319 khoe khả năng vũ đạo đẹp mắt trong sự hò reo của hàng nghìn khán giả có mặt. Tiếp nối ngay sau đó là 2 bài hát s

van mai huong dem do boi len san khau 5

Vì trình diễn những ca khúc hit gần đây nên Min được các fan trẻ tuổi hát theo, cổ vũ nhiệt tình.

van mai huong dem do boi len san khau 6

Yến Lê mang đến bản hit "Don't leave me alone" và "Phía ra trùng khơi" được remix sôi động. Giai điệu bắt tai của các bài hát cùng sự máu lửa, hết mình của nữ ca sĩ khiến sự kiện nóng hơn bao giờ hết.

van mai huong dem do boi len san khau 7

Với sự dẫn dắt của ca sĩ, diễn viên Chí Thiện và vũ công Trần Anh Huy, sự kiện được đánh giá cực kỳ vui nhộn và bùng nổ. Chí Thiện và vũ công Trần Anh huy dẫn dắt chương trình vui nhộn.

van mai huong dem do boi len san khau 8

Ngoài sự xuất hiện của 3 ca sĩ còn có phần trình diễn đẹp mắt của các nhóm nhảy Grammy, Hà Nội X-girls, Pro dance club và các diễn viên Trường Cao đẳng Múa Việt Nam.

van mai huong dem do boi len san khau 9

Vòng Audition cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 5 đã đi qua Vinh, Hải Phòng và Hà Nội với 40 vũ công được chọn vào vòng Bán kết.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...