Phạm Băng Băng diện váy lòe loẹt kém sang

2016-03-03 15:09:58
Dù rất nhiều lần được khen với những bộ cánh lộng lẫy nhưng lần này Phạm Băng Băng khiến khán giả thất vọng với chiếc váy lòe loẹt kém sang và rối rắm của mình.

Luôn được xem là mỹ nhân của làng giải trí Hoa ngữ nhưng lần xuất hiện gần đây nhất, Phạm Băng Băng bị chê xấu và kém sắc.

Phạm Băng Băng mới đây là khách mời tham dự chương trình Grain in Ear của một công ty diễn ra tại Bắc Kinh. Tại sự kiện, mỹ nhân Hoa ngữ diện bộ váy voan gam màu hồng pha xanh. Nhiều người chê bai cách chọn lựa đồ của Phạm gia "quê mùa" và kém sang. Bên cạnh đó, khi ống kính phóng viên chụp gần mặt, Phạm Băng Băng có làn da không mịn màng như những hình ảnh đã chỉnh sửa.

Cách đây ít ngày, Phạm Băng Băng bất ngờ thắng giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Hoa ngữ Berlin năm 2016. Vai diễn giúp "Võ Tắc Thiên" nhận được giải thưởng danh giá này là Liễu Thanh trong Vạn vật sinh trưởng.

pham bang bang dien vay loe loet kem sang 1

Phạm Băng Băng bị chê ăn vận quê mùa trong sự kiện mới

 

pham bang bang dien vay loe loet kem sang 2pham bang bang dien vay loe loet kem sang 3pham bang bang dien vay loe loet kem sang 4pham bang bang dien vay loe loet kem sang 5pham bang bang dien vay loe loet kem sang 6pham bang bang dien vay loe loet kem sang 7

Làn da cô cũng lấm tấm mụn

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...