Phạm Băng Băng đi dự sự kiện với tóc mái bằng

2016-04-22 14:52:16
Với kiểu tóc mới này đã mang đến cho Phạm Băng Băng vẻ đẹp tươi tắn và ăn gian tuổi rất hiệu quả. Nó khá phù hợp với gương mặt trái xoan của cô.

Tham gia sự kiện Louis Vuitton được tổ chức ở Tokyo mới đây, Phạm Băng Băng trở thành tâm điểm chú ý khi để kiểu tóc mái bằng và diện 'cây đen' hàng hiệu.

Xuất hiện nổi bật tại sự kiện, Phạm Băng Băng gây chú ý khi cô để tóc mái bằng trẻ trung. Không chỉ chú trọng việc trang điểm mà Phạm Băng Băng còn rất "chịu khó" đổi mới phong cách thời trang. Với kiểu tóc mới này đã mang đến cho Phạm Băng Băng vẻ đẹp tươi tắn và ăn gian tuổi rất hiệu quả. Nó khá phù hợp với gương mặt trái xoan của cô.

pham bang bang di du su kien voi toc mai bang 1

Là một nữ diễn viên nổi tiếng, Phạm Băng Băng luôn để lại ấn tượng với gu thời trang tinh tế, sang trọng tại các sự kiện. Tuy nhiên, trong sự kiện mới đây, Phạm Băng Băng chọn đầm màu đen dài, được thiết kế bồng phần chân dường như không làm nổi bật được thân hình quyến rũ của cô. Chiếc váy nhàu nhĩ trông như chưa được là đã khiến Phạm Băng Băng hoàn toàn 'kém duyên'.

pham bang bang di du su kien voi toc mai bang 2

pham bang bang di du su kien voi toc mai bang 3

pham bang bang di du su kien voi toc mai bang 4

pham bang bang di du su kien voi toc mai bang 5

pham bang bang di du su kien voi toc mai bang 6

pham bang bang di du su kien voi toc mai bang 7

pham bang bang di du su kien voi toc mai bang 8

pham bang bang di du su kien voi toc mai bang 9

pham bang bang di du su kien voi toc mai bang 10

pham bang bang di du su kien voi toc mai bang 11

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...