Những khoảnh khắc sành điệu của Phạm Băng Băng

2016-03-11 14:57:28
Là một trong những ngôi sao hàng đầu Cbiz nhưng Phạm Băng Băng có gu thời trang khá thất thường, cùng đẹp lại những lần diện đồ sành điệu của Phạm Băng Băng.

Mỗi lần dự show thời trang quốc tế, Hoa đán đều tạo nên một trào lưu thời trang khiến tín đồ đua nhau bàn tán.

Góp mặt trong show diễn của Louis Vuitton tại Paris Fashion Week mới đây, Phạm Băng Băng là một trong những khách mời nổi bật nhất với diện mạo quá ấn tượng.

Góp mặt trong show diễn của Louis Vuitton tại Paris Fashion Week mới đây, Phạm Băng Băng là một trong những khách mời nổi bật nhất với diện mạo quá ấn tượng. Người đẹp khoe vẻ kiêu sa trong bộ váy da đỏ, đeo kính mắt gương sáng loáng.

nhung khoanh khac sanh dieu cua pham bang bang 1

Gây chú ý hơn cả phải kể đến cách trang điểm của Phạm Băng Băng. Thay vì các kiểu đánh son môi thông thường, Băng Băng tô son kiểu "bàn cờ", dùng hai sắc đỏ tươi và đỏ đun đánh so le để tạo nên đôi môi chuyển màu ấn tượng. Ngoài đôi môi độc đáo, người đẹp còn kẻ eyeliner mắt dưới sắc sảo như dây thép gai.

nhung khoanh khac sanh dieu cua pham bang bang 2

Lần nào tham dự Louis Vuitton show ở Paris Fashion Week, Phạm Băng Băng cũng để lại ấn tượng vì cách làm đẹp độc. Năm ngoái, nữ diễn viên bất ngờ diện đồ kiểu mạnh mẽ, tóc dập xù, khoe hoa tai lông vũ.

nhung khoanh khac sanh dieu cua pham bang bang 3

Trước đó, kiều nữ lại là người lăng xê cho trào lưu ăn vận cổ điển, diện ren từ đầu đến chân, đặc biệt là thắt khăn turban kiêu sa được nhiều người học hỏi sau đó.

nhung khoanh khac sanh dieu cua pham bang bang 4nhung khoanh khac sanh dieu cua pham bang bang 5

Năm 2013, Phạm Băng Băng là một trong những sao đầu tiên lăng xê mốt họa tiết bàn cờ đen trắng. Kiểu tóc phồng vểnh cũng được xem là kiểu tóc "kinh điển" của Phạm Băng Băng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...