Những chân dài chăm diện giày thể thao nhất showbiz Việt

2016-02-29 09:36:45
Cùng ngắm cách phối đồ "thiên biến vạn hoá" với giày thể thao của các chân dài Việt.

Thanh Hằng

Một siêu mẫu gạo cội của làng mẫu Việt với đôi chân 1m12 dài nhất showbiz Việt, nhưng Thanh Hằng lại là người đẹp thường xuyên lựa chọn sneaker cho phong cách của mình. Những đôi giày thể thao năng động khoẻ khoắn làm nên phong cách cho các set đồ street style của người đẹp. Với giày thể thao, không chỉ là những trang phục khoẻ khoắn kiểu quần jeans hay áo phông, mà Thanh Hằng còn khéo khoe gu thời trang đẳng cấp của mình với cách kết hợp sneaker cùng những bộ cánh thanh lịch, sang trọng.

 

nhung chan dai cham dien giay the thao nhat showbiz viet 1

Kết hợp sneaker cùng jeans và áo phông là cách quen thuộc được người đẹp ứng dụng cho street style thường ngày của mình.

nhung chan dai cham dien giay the thao nhat showbiz viet 2

Khoác ngoài cùng áo khoác dáng dài để tăng nét thanh lịch, đẳng cấp cho set đồ đơn giản cùng sneaker.

nhung chan dai cham dien giay the thao nhat showbiz viet 3

Những trang phục thanh lịch như chân váy bút chì, quần âu hay sơ mi trắng cũng được Thanh Hằng kết hợp chuẩn chỉnh cùng đôi sneaker năng động.

nhung chan dai cham dien giay the thao nhat showbiz viet 4

Diện quần skinny, chân dài phối cùng áo cổ lọ, khoác ngoài là jacket da. Cô sử dụng túi Chanel xa xỉ nhưng rất phù hợp và hài hòa với đôi giày đơn giản này.

 

Phạm Hương

Hoa hậu Phạm Hương cũng là một người đẹp rất chuộng sneaker. Bên cạnh những đôi cao gót chênh vênh sang chảnh, Phạm Hương cũng lựa chọn sneaker để vừa thuận tiện vừa thêm nét cá tính, phong cách cho street style của mình. Giày thể thao song hàng cùng Phạm Hương trong rất nhiều hoạt động từ những chuyến du lịch, thường ngày đến các hoạt động từ thiện. Đôi chân dài miên man của Phạm Hương càng như hoàn hảo và mê hoặc hơn khi xỏ chân trong những thiết kế sneaker khoẻ khoắn.

 

nhung chan dai cham dien giay the thao nhat showbiz viet 5

Phạm Hương kết hợp năng động trẻ trung trong một set đồ white on white thanh lịch.

nhung chan dai cham dien giay the thao nhat showbiz viet 6

Không chỉ chuộng sneaker trắng, người đẹp còn diện cả những thiết kế màu sắc nổi bật và bắt mắt để thêm điểm nhấn cho set đồ đơn giản.

 

Hoàng Thuỳ

Là một siêu mẫu đẳng cấp quốc tế, phong cách của Hoàng Thuỳ ngay cả street style cũng ấn tượng và chất vô cùng. Không chuộng style nữ tính, nhẹ nhàng mà Hoàng Thuỳ trung thành với những set đồ đậm chất bịu bặm, cá tính. Và sneaker là điểm nhấn khôg gì có thể thu hút hơn trong phong cách của người đẹp.

nhung chan dai cham dien giay the thao nhat showbiz viet 7

Khác với những người đẹp khác, Hoàng Thuỳ không thiên về sắc trắng cho đôi sneaker của mình mà tập trung lựa chnj những đôi giày với màu sắc, kiểu dáng và hoạ tiết nổi bật bắt mắt.nhung chan dai cham dien giay the thao nhat showbiz viet 8

Không cần đến những đôi cao gót sang chảnh, chênh vênh, Hoàng Thuỳ vẫn có thể khoe trọn đôi chân dài miên man cùng phong cách ấn tượng với những đôi giày thể thao năng động.nhung chan dai cham dien giay the thao nhat showbiz viet 9

 

Minh Triệu

Minh Triệu không thể sống thiếu sneaker cho phong cách thường ngày của mình. Người đẹp thiên hẳn sang phong cách sporty khoẻ khoắn mỗi khi kết hợp giày thể thao. Không chỉ vậy Minh Triệu còn diện sneaker cho cả những sự kiện giải trí mình tham gia.

nhung chan dai cham dien giay the thao nhat showbiz viet 10

Minh Triệu làm mới phong cách với xu hướng diện đồ nguyên cây xám với quần yếm thể thao, áo ba lỗ cao cổ và sneaker.

nhung chan dai cham dien giay the thao nhat showbiz viet 11

Minh Triệu thường tập trung lựa chọn phong cách sporty khoẻ khoắn cho mình khi kết hợp cùng sneaker.

nhung chan dai cham dien giay the thao nhat showbiz viet 12

Xuất hiện trong nhiều sự kiện giải trí, Minh Triệu chọn phong cách sporty năng động và chất vô cùng với quần thể thao, áo croptop và giày thể thao sur ton với áo.

nhung chan dai cham dien giay the thao nhat showbiz viet 13

Bên cạnh đó cũng cho nhiều set đồ đơn giản với quần jeans, áo phông song hành cùng đôi sneaker khoẻ khoắn.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...