Ngọc Trinh mặc váy mỏng tang, tạo dáng sexy hết cỡ tại làng cổ Hàn Quốc

2015-12-16 16:47:08
Trong bộ ảnh được thực hiện cách đây ít lâu, Ngọc Trinh đã chọn làng cổ Hanok Bukchon, một di tích lịch sử nổi tiếng tại Hàn Quốc làm nơi phô diễn vẻ sexy của mình.

Trong chuyến công tác tại Hàn Quốc cách đây không lâu, người mẫu Ngọc Trinh cùng "đàn em" Linh Chi đã thực hiện một bộ ảnh với váy cưới tại làng cổ Hanok Bukchon, một di tích văn hóa lâu đời và cũng là địa điểm du lịch nổi tiếng của xứ sở kim chi. Dưới tiết trời lạnh 2 độ C, hai chân dài vẫn tạo dáng rất chuyên nghiệp và sexy trong những chiếc váy cưới mỏng tang, xuyên thấu do stylist Đỗ Long thiết kế.

ngoc trinh mac vay mong tang tao dang sexy het co tai lang co han quoc 1ngoc trinh mac vay mong tang tao dang sexy het co tai lang co han quoc 2ngoc trinh mac vay mong tang tao dang sexy het co tai lang co han quoc 3
Tháng 11 vừa qua, Ngọc Trinh và Linh Chi đã thực hiện một bộ ảnh với váy cưới tại làng cổ Hanok Bukchon, Hàn Quốc.

Mặc dù cả hai bộ váy cưới đều có thiết kế khá cầu kỳ nhưng riêng bộ váy mà Ngọc Trinh diện lại gây chú ý hơn cả bởi độ hở vô cùng táo bạo. Khi nhìn từ đằng trước, bộ váy trông khá kín đáo và lộng lẫy với những dải cườm trắng được kết rất công phu, tỉ mỉ. Tuy nhiên, bất ngờ lại nằm ở phần phía sau của chiếc váy với khoảng hở "chết người" khoét dọc từ lưng chừng vòng 3 xuống hết đuôi váy, khiến người nhìn có cảm giác như vòng 3 của Ngọc Trinh có thể lộ ra bất cứ lúc nào.

ngoc trinh mac vay mong tang tao dang sexy het co tai lang co han quoc 4
Nhìn từ đằng trước, bộ váy mà Ngọc Trinh diện khá kín đáo...

ngoc trinh mac vay mong tang tao dang sexy het co tai lang co han quoc 5
... tuy nhiên, phần sau của chiếc váy lại có những khoảng hở "chết người".

ngoc trinh mac vay mong tang tao dang sexy het co tai lang co han quoc 6ngoc trinh mac vay mong tang tao dang sexy het co tai lang co han quoc 7ngoc trinh mac vay mong tang tao dang sexy het co tai lang co han quoc 8
Những khoảnh khắc tạo dáng sexy hết cỡ của Ngọc Trinh tại làng cổ Hanok Bukchon.

Trên thực tế, làng cổ Hanok Bukchon vốn là địa điểm chụp ảnh được đông đảo các bạn trẻ Hàn Quốc và khách du lịch yêu thích, đặc biệt là các đôi uyên ương. Rất nhiều cặp đôi đã chọn làng nghề truyền thống này làm địa điểm chụp ảnh cưới cho mình. Qua những bức ảnh được đăng tải trên mạng, có thể thấy rằng họ đều chọn những trang phục rất có chừng mực khi chụp ảnh tại đây.

ngoc trinh mac vay mong tang tao dang sexy het co tai lang co han quoc 9ngoc trinh mac vay mong tang tao dang sexy het co tai lang co han quoc 10ngoc trinh mac vay mong tang tao dang sexy het co tai lang co han quoc 11ngoc trinh mac vay mong tang tao dang sexy het co tai lang co han quoc 6
Khi chụp ảnh ở làng cổ Hanok Bukchon, các bạn trẻ Hàn Quốc và quốc tế đều diện đồ rất chừng mực.

Trước Ngọc Trinh, cũng đã có không ít sao Việt bị chỉ trích vì cách ăn mặc không phù hợp tại chốn tôn nghiêm, trong đó có thể kể đến trường hợp của người mẫu Hoàng Thùy khi cô tạo dáng gần nhà sư trong trang phục ngắn cũn, Angela Phương Trinh diện váy ôm sát tranh thủ tạo dáng trong lúc lễ Phật, v.v... Sau những "tai nạn" này, mong rằng các người đẹp Việt sẽ biết cách ăn mặc và hành xử có ý tứ hơn tại những chốn linh thiêng.

ngoc trinh mac vay mong tang tao dang sexy het co tai lang co han quoc 13
Hoàng Thùy

ngoc trinh mac vay mong tang tao dang sexy het co tai lang co han quoc 14
Angela Phương Trinh

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...