Ngọc Trinh khi kín đáo, lúc gợi cảm trong bộ ảnh mới

2015-12-29 10:00:06
"Nữ hoàng nội y" vẫn vô cùng thu hút dù diện phong cách nào khi xuống phố.

Để tri ân tình cảm của người hâm mộ đã dành cho mình trong suốt thời gian vừa qua, Ngọc Trinh đã thực hiện bộ ảnh street-style vào những ngày cuối năm gửi tặng khán giả. Lựa chọn phong cách nhã nhặn, thanh lịch và rất sang chảnh, Ngọc Trinh tự tin tạo dáng và khoe làn da trắng ngần trên phố. Đặc biệt, trong cùng bộ ảnh, người đẹp liên tục thay đổi phong cách, khi thì kín đáo, lúc lại vô cùng gợi cảm. 

Thời gian vừa qua, người đẹp trở thành tâm điểm dư luận khi vướng phải nhiều rắc rối về chuyện gia đình, họ hàng. Tuy nhiên, bỏ qua tất cả, Ngọc Trinh vẫn tập trung vào công việc phim ảnh. "Nữ hoàng nội y" cho biết, sau khi hoàn thành xong dự án phim "Vòng eo 56" nói về cuộc đời mình, cô sẽ trở lại với nghề tay trái là kinh doanh.

Cùng xem phong cách sang chảnh của Ngọc Trinh trong bộ ảnh thời trang mới nhất.

ngoc trinh khi kin dao luc goi cam trong bo anh moi 1ngoc trinh khi kin dao luc goi cam trong bo anh moi 2ngoc trinh khi kin dao luc goi cam trong bo anh moi 3ngoc trinh khi kin dao luc goi cam trong bo anh moi 4ngoc trinh khi kin dao luc goi cam trong bo anh moi 5ngoc trinh khi kin dao luc goi cam trong bo anh moi 6ngoc trinh khi kin dao luc goi cam trong bo anh moi 7ngoc trinh khi kin dao luc goi cam trong bo anh moi 8

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...