Jessica, Suzy, Angela Baby... ai mặc đẹp hơn khi "đụng hàng"?

2016-01-20 16:27:06
Cùng điểm lại 8 vụ "đụng hàng" ầm ĩ nhất trong thời gian qua của các nữ thần tượng xứ Hàn. Trong đó có cả một số ca "đụng hàng" xuyên lục địa khá thú vị.

Jessica - Kim Yuna

Vụ "đụng hàng" đầu tiên xảy ra giữa "công chúa băng giá" Jessica Jung và "nữ hoàng sân băng" Kim Yuna. Cả hai cùng phải lòng chiếc đầm xòe màu vàng in họa tiết hoa lá vừa nữ tính lại trẻ trung. Nếu như Jessica phối đơn giản cùng đôi ankle-strap thì Kim Yuna lại thanh lịch hơn với chiếc túi xách màu xanh rêu.

jessica suzy angela baby ai mac dep hon khi dung hang 1jessica suzy angela baby ai mac dep hon khi dung hang 2


Jeon Ji Hyun - Shin Min Ah

Bộ suit nằm trong BST Thu-Đông 2015 của Thom Browne là lựa chọn của cả Jeon Ji Hyun và Shin Min Ah. Jeon Ji Hyun chọn diện bộ cánh này trong buổi họp báo ra mắt phim Assassination trong khi Shin Min Ah lại chụp cùng trang phục trên poster của phim Oh My Venus. Cả hai nữ diễn viên cùng chọn kiểu trang phục và đầu tóc khá đơn giản.

jessica suzy angela baby ai mac dep hon khi dung hang 3jessica suzy angela baby ai mac dep hon khi dung hang 4


Seohyun - Suzy

jessica suzy angela baby ai mac dep hon khi dung hang 5jessica suzy angela baby ai mac dep hon khi dung hang 6
IU - Suzy

IU là cô nàng có tần suất "đụng hàng" cao nhất nhì trong thời gian qua. Chiếc đầm điệu đà màu nude đều đã từng được IU và Suzy diện. Cả hai còn cùng ý tưởng phối cùng đôi giày màu đỏ nhưng theo hai phong cách khác biệt: IU chọn kiểu giày Mary Janes yểu điệu trong khi Suzy lại chuộng giày đế thô cổ điển.

jessica suzy angela baby ai mac dep hon khi dung hang 7jessica suzy angela baby ai mac dep hon khi dung hang 8
IU - Seolhyun

Tiếp đó, có thể kể đến vụ "mặc chung" váy áo giữa IU và Seolhyun. Cả hai từng xuất hiện trong nguyên bộ cánh gồm áo cổ lọ màu đỏ kết hợp cùng chân váy xếp ly. Thật khó để phân định xem ai mặc đẹp hơn giữa IU và Seolhyun.

jessica suzy angela baby ai mac dep hon khi dung hang 9jessica suzy angela baby ai mac dep hon khi dung hang 10


IU - Hani

Chiếc đầm caro đỏ của Peridot đã được hai nữ thần tượng phối theo phong cách khác biệt hoàn toàn. Mặc "cả cây" cùng kiểu thắt khăn skinny là kiểu cách của IU, trong khi Hani trông lại như nữ sinh khi kết hợp item này cùng áo sơmi trắng.

jessica suzy angela baby ai mac dep hon khi dung hang 11jessica suzy angela baby ai mac dep hon khi dung hang 12
Shin Min Ah - Angela Baby

Không chỉ "đụng hàng" trong cùng Kbiz, Shin Min Ah còn có vụ "đụng hàng" xuyên lục địa với mỹ nhân Hoa ngữ Angela Baby. Bộ cánh màu đen chất liệu tweed với viền màu đỏ, kết hợp cùng trang phục màu tím bên trong là kiểu kết hợp được cả hai người đẹp áp dụng.

jessica suzy angela baby ai mac dep hon khi dung hang 13jessica suzy angela baby ai mac dep hon khi dung hang 14
Sooyoung - Kiko Mizuhara

Cả hai nàng fashion icon cùng "đụng hàng" nhau chiếc áo thun năng động của Kitsune. Trong khi cô nàng Sooyoung trông cực "sporty" với quần jeans, mũ lưỡi trai thì Kiko lại có phần "sexy" hơn khi khoe đôi chân thon thả với quần shorts và giày sneakers.

jessica suzy angela baby ai mac dep hon khi dung hang 15jessica suzy angela baby ai mac dep hon khi dung hang 16

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...