Hồng Quế khoe đường cong sexy với bikini cắt xẻ

2016-02-23 10:13:08
Hồng Quế khoe đường cong sexy với bikini cắt xẻ trong bộ ảnh mới nhất cùng siêu mẫu Vĩnh Thuỵ.

hong que khoe duong cong sexy voi bikini cat xe 1

Hồng Quế vừa có dịp khoe đường cong sexy với bikini cắt xẻ trong một bộ ảnh được cùng siêu mẫu Vĩnh Thụy. NTK Xuân Lê đã chọn đảo Cô Tô (Quảng Ninh) để thể hiện BST Hoa Hồng Xanh. 

hong que khoe duong cong sexy voi bikini cat xe 2

Hiện tại Vĩnh Thuỵ vẫn tập trung kinh doanh và thỉnh thoảng tham gia đóng quảng cáo và làm đại sứ cho nhiều nhãn hàng. Sắp tới, anh sẽ cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh chuẩn bị cho dự án phim mới mang tên Truy Sát. 

hong que khoe duong cong sexy voi bikini cat xe 3

Năm 2016 Vĩnh Thuỵ sẽ tập trung nhiều sự xuất hiện trở lại của mình. 

hong que khoe duong cong sexy voi bikini cat xe 4

Còn Hồng Quế đang tập trung luyện tập cho cuộc thi VIP Dance. 

hong que khoe duong cong sexy voi bikini cat xe 5

Người đẹp cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ các giám khảo. 

hong que khoe duong cong sexy voi bikini cat xe 6

Nói về bộ sưu tập 'Hoa Hồng Xanh: Bởi sáng tạo là không biên giới', NTK Xuân Lê tin rằng hoa hồng là loại hoa của đàn ông, còn hoa hồng xanh – một loài hoa biểu tưởng cho trí tưởng tượng – là sức mạnh của vương quyền. 

hong que khoe duong cong sexy voi bikini cat xe 7

Và cũng bởi sáng tạo là không biên giới, Xuân Lê tin rằng vô hạn là đích đến cao nhất của hữu hạn; trí tưởng tượng là đích cuối của thiết kế; khí chất và phong cách là điểm tột cùng của mỗi trang phục may đo. 

hong que khoe duong cong sexy voi bikini cat xe 8

Chính ý tưởng này đã đưa Xuân Lê tới với một bộ sưu tập trẻ trung, đầy sáng tạo – một cuộc chơi với những bông hồng được cách điệu như những bức tranh lập thể. 

hong que khoe duong cong sexy voi bikini cat xe 9

Các mẫu trang phục được giới thiệu cũng là một phá cách ngẫu hứng với các thiết kế cổ điển nhưng được thực hiện với các kỹ thuật may đo thủ công cao cấp. Những chiếc áo vest (áo gile) chéo khuy, chéo gấu, kéo dài (hoặc không kéo dài) thành những món tách biệt. 

hong que khoe duong cong sexy voi bikini cat xe 10

Những bộ suit với các đường khâu tay (stitching) cầu kỳ nhưng không cổ. Và đó là người đàn ông của Xuân Lê mùa này – một người đàn ông hiện đại, am hiểu thời trang nhưng không ngại 'chơi' với các lựa chọn thời trang của mình.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...