Hồ Ngọc Hà: Giông bão lại đến chỉ vì một cái váy!

2015-12-30 10:26:31
Bộ cánh gợi cảm mà Hồ Ngọc Hà vừa diện trên ghế nóng Chung kết Siêu mẫu vừa qua kéo đến cơn giông cuối cùng trong năm nay của cô. Người khen hết sức, kẻ lại chê hết lời và còn kèm theo những lời khẳng định rằng cô đáng bị phạt.

Hồ Ngọc Hà mặc đẹp và sành, đấy ắt là điều rất rõ rành không ai có thể phủ nhận. Có điều, do người tính đôi khi không như trời tính nên mỹ nhân nổi tiếng khéo léo như cô vẫn có lúc gặp vạ chỉ từ chuyện áo váy. Chuyện là tối ngày 27/12 vừa qua, nữ ca sỹ đã bị giới truyền thông và một bộ phận không nhỏ khán giả theo dõi đêm Chung kết Siêu mẫu 2015 cho rằng chiếc đầm xuyên thấu mà cô diện đã để lộ đến 70% cơ thể do NTK Lý Quí Khánh sáng tạo nên.

Cụ thể, trong con mắt của nhiều người theo dõi thì chiếc đầm xuyên thấu này chỉ được che chắn ở một số chỗ "nhạy cảm" nhất định, phần còn lại hòa quyền hoàn toàn với màu da tạo nên cảm giác như Hồ Ngọc Hà đang "mặc như không". Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu đây không phải là trang phục mà cô chọn xuất hiện trên một chương trình truyền hình trực tiếp có hàng triệu khán giả với nhiều độ tuổi đa dạng theo dõi. 

Tranh cãi cũng từ đây mà nổ ra. Nhiều ý kiến cho rằng Hồ Ngọc Hà vẫn luôn đẹp, vẫn thời thượng như cô luôn thế. Số còn lại thì tỏ ra không mấy hài lòng trước sự táo bạo của nữ ca sỹ. Họ mô tả thời trang ghế nóng của cô bằng những từ như: "phản cảm", "quá lố", "nhức mắt"... và thậm chí còn đưa ra những đồn đoán rằng cô nên bị Sở VH-TT&DL phạt nghiêm khắc như một vài trường hợp trước kia (Hương Tràm, Angela Phương Trinh, Thu Minh... )

ho ngoc ha giong bao lai den chi vi mot cai vay 1

Cái đẹp nằm ở trong mắt người xem. Cũng vì định lý này mà để khẳng định rằng Hà Hồ đúng hay sai, khán giả có ai sai ai đúng khi phát quyết về trang phục mà cô mặc là khá mông lung. Hiện, một số nhân vật nổi tiếng trong giới thời trang đã lên tiếng xung quanh cơn giông cuối cùng mà Hà Hồ gặp phải trong năm 2015 này.

ho ngoc ha giong bao lai den chi vi mot cai vay 2

ho ngoc ha giong bao lai den chi vi mot cai vay 3ho ngoc ha giong bao lai den chi vi mot cai vay 4

Chuyên gia trang điểm Nhật Bình tiết lộ rằng trang phục Hồ Ngọc Hà diện có 2 phần: bên trong là bodysuit màu da và bên ngoài là voan lưới. Dưới hiệu ứng của ánh đèn flash sẽ tạo nên cảm giác như bộ cánh trong suốt, để lộ hoàn toàn da thịt người mặc. Tuy nhiên nếu nhìn tận mắt ngoài đời thực sẽ thấy trang phục không quá phản cảm như mọi người lầm tưởng.

ho ngoc ha giong bao lai den chi vi mot cai vay 5

Fashionisto/Stylist Kelbin Lei (bên trái Hồ Ngọc Hà) cũng thẳng thắn cho biết rằng với anh, trang phục xuyên thấu mà cô diện vừa qua là "bình thường, không có gì phải phạt". Nếu để chấm điểm thì 7/10 là mức mà theo anh đánh giá là tương đối nhất.

ho ngoc ha giong bao lai den chi vi mot cai vay 6

Stylist Hoàng Ku không ngớt lời khen ngợi rằng đây là một trong những thiết kế đẹp nhất mà Hà Hồ từng mặc. Nhưng anh cũng cho biết rằng điều duy nhất đáng bị trừ điểm nằm ở kĩ thuật đính hạt trai bằng chỉ, vì lớp vải mỏng xuyên thấu có thể thấy được đường khâu chỉ nối nhau của hạt trai. Nếu đính trai bằng đinh tán, không có chỉ nối nhau, thì sẽ là điểm tối đa 10/10. Anh cũng khá "sốc" khi nhìn thấy bộ váy, shock vì "Đẹp, vì độc đáo, liều lĩnh và ấn tượng".

ho ngoc ha giong bao lai den chi vi mot cai vay 7

 Là người ngồi cùng bàn Giám khảo với Hồ Ngọc Hà, Giải bạc Siêu mẫu 2013 - Minh Tú chia sẻ rằng theo ý kiến khách quan của cô thì bộ đầm xuyên thấu mà Hà Hồ mặc là đẹp, không phản cảm. Cô nhấn mạnh rằng phản cảm hay không không thể dùng ý kiến cá nhân để đem ra nhận xét được vì nó còn ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nữa. Nếu có ai đó nói hoặc lên án là phản cảm thì có thể do ý kiến chủ quan của họ. "Hơn nữa ở mỗi góc máy, ở mỗi ánh sáng khác nhau khi lên hình nó sẽ thể hiện một hình ảnh khác nhau mà ở đây mỗi lần xuất hiện thì có quá nhiều ống kính của phóng viên ở mọi hướng đổ bộ vào một người đó thì làm sao họ có thể quán xuyến và làm chủ được mình ở mọi góc độ." - Minh Tú cho biết.

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...