Đi giày bệt bà Beck vẫn phong cách

2016-03-03 11:10:12
Bị viêm ngón chân nên Victoria Beckham không thể tiếp tục đi giày cao gót. Tuy nhiên với Victoria Beckham thì giày bệt vẫn tạo cho cô được một phong cách thời trang đầy cá tính.

di giay bet ba beck van phong cach 1

Vic từng là tín đồ của giày cao gót trong một thời gian dài

 

Victoria Beckham có lần tuyên bố thẳng thừng: "Tôi nhất định không đi giày bệt". Thậm chí nữ thiết kế còn thừa nhận mình không tập thể dục vì chẳng thể chịu nổi cảm giác khó chịu khi xỏ chân vào những đôi giày thể thao đế thấp.

Còn đối với giày cao gót, Vic từng là một tín đồ của chúng. Cô đi nhiều tới mức chân biến dạng và đam mê mua cả những đôi rộng hơn so với chân mình. 

Tuy nhiên đó chỉ là quá khứ. Hiện tại bà Beck đã hoàn toàn thay đổi. Nhà tạo mẫu 41 tuổi giờ đây không chỉ đi mà còn thích dùng giày bệt. Cô đặc biệt ưa chuộng những mẫu sneaker khỏe khoắn và giày bệt mũi nhọn sành điệu.

Bên cạnh đó, Victoria Beckham còn gây bất ngờ khi tuyên bố "thất sủng" những đôi giày cao gót từng được ví như tính mạng của cô. 

 

di giay bet ba beck van phong cach 2

Victoria trong show diễn của cô tại tuần lễ New York

 

"Tôi chỉ đơn giản là không đi giày cao gót nữa, ít nhất là khi tôi đang làm việc." - Cô cho biết. Điều thú vị là chỉ cách đây khoảng 1 năm, Victoria Beckham vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh mình đi giày cao gót lênh khênh trong suốt quá trình làm việc. 

 

di giay bet ba beck van phong cach 3

Cuối năm 2014, Vic vẫn thích đi giày cao gót khi làm việc

 

Tuy bắt đầu sử dụng nhiều giày bệt nhưng cũng có loại giày đế thấp mà Vic ghét cay ghét đắng. Cô tiết lộ minh rất ghét những đôi giày ballerina (giày bệt mũi tròn). 

 

di giay bet ba beck van phong cach 4

Một mẫu sneaker của Adidas đang gây "sốt" sau khi được Vic sử dụng

 

Victoria Beckham mới đây cũng chia sẻ về phong cách đời thường ưa thích của cô trong một bài phỏng vấn với tạp chí: "Mọi người sẽ thấy được con người thật của tôi khi thấy tôi bước ra (từ show diễn Victoria Beckham tại New York) với bộ đồ gồm quần nam, áo cổ cao và giày thể thao".

Và như thế, nếu trước kia người ta thường thấy Vic kiêu sa, "sang chảnh" với váy ôm gọn cùng giày cao gót thì giờ đây cô đã tìm thấy sự thoải mái, năng động nhờ những đôi giày đế bệt.

 

di giay bet ba beck van phong cach 5di giay bet ba beck van phong cach 6di giay bet ba beck van phong cach 7

Vic cá tính với giày sneaker hoặc giầy bệt mũi nhọn

 

di giay bet ba beck van phong cach 8

Cô phối một mẫu váy tự thiết kế với giày mũi nhọn 

 

di giay bet ba beck van phong cach 9

Nữ tạo mẫu người Anh không thích đi giày búp bê

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...