Đây là điều Angela Phương Trinh luôn tìm cách che giấu

2015-12-29 16:31:39
Vì có khuyết điểm này nên Angela Phương Trinh dễ dàng bị mờ nhạt giữa rừng mỹ nhân Việt.

Nhắc tới Angela Phương Trinh người ta sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh gợi cảm, sexy, nóng bỏng với những bộ đồ khoe khéo 3 vòng cơ thể.

Điều này cũng không có gì là khó hiểu khi Angela Phương Trinh có số đo 3 vòng khá lý tưởng: 84 – 57 – 93. Nhờ số đo 3 vòng này mà người đẹp dễ dàng diện những bộ đồ hở da thịt và khoe trọn vẻ nóng bỏng. Đây cũng là một trong những điểm trên cơ thể khiến Anglea Phương Trinh tự hào.

 Khi không diện cao gót, Angela Phương Trinh khá nấm lùn. 
Khi không diện cao gót, Angela Phương Trinh khá "nấm lùn".

Tuy nhiên, người đẹp lại vô cùng "đau đầu" vì chiều cao của mình. Người đẹp "bà mẹ nhí" sở hữu chiều cao khá khiêm tốn so với nhiều mỹ nhân khác, cô chỉ cao 1m64.

Điều này khiến Angela Phương Trinh dễ dàng bị lọt thỏm giữa rừng mỹ nhân Việt nếu như không dùng "bí quyết".

day la dieu angela phuong trinh luon tim cach che giau 1

Đây cũng được xem là khuyết điểm lớn nhất trên cơ thể Angela Phương Trinh.

Để không bị mờ nhạt, Angela Phương Trinh làm bạn trung thành với những đôi guốc cao chót vót. Gắn bó với Phương Trinh trong các sự kiện là những đôi giày cao đến 25cm. Những đôi giày này giúp người đẹp sở hữu chiều cao tương đương với gần 1m8.

Và khi đó, "bà mẹ nhí" dễ dàng diện những bộ váy thướt tha khoe trọn đường cong mà không lo lọt thỏm giữa dàn mỹ nhân.

day la dieu angela phuong trinh luon tim cach che giau 2day la dieu angela phuong trinh luon tim cach che giau 3day la dieu angela phuong trinh luon tim cach che giau 4day la dieu angela phuong trinh luon tim cach che giau 5day la dieu angela phuong trinh luon tim cach che giau 6day la dieu angela phuong trinh luon tim cach che giau 7

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...