"Bỏng mắt" trước thiên thần mới nhất của Victoria

2016-02-23 11:19:28
Josephine Skriver là chân dài mới nhất góp mặt trong dàn thiên thần của Victoria's Secret vào tháng 2 này. Siêu mẫu Đan Mạch sở hữu vẻ đẹp vô cùng nóng bỏng và gợi cảm.

Trở thành gương mặt mới toanh của đội ngũ thiên thần Victoria's Secret, Josephine Skriver đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi như đang sống trong giấc mơ. Tôi bất ngờ bởi cảm giác quá hạnh phúc. Cảm ơn ê-kíp tuyệt vời của Victoria's Secret".

Người đẹp 22 tuổi cũng đã có kinh nghiệm làm mẫu và trình diễn cho nhiều hãng thời trang danh tiếng như Gucci, Max Mara, Michael Kors, Bulgari, DKNY, Calvin Klein, Dolce & Gabbana, Chanel. Josephine Skriver sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng với số đo 3 vòng 81-58-86 (cm) và chiều cao 1m80.

Bên cạnh sự nghiệp thời trang, chân dài Đan Mạch cũng gây chú ý bởi xuất thân của mình. Josephine được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm khi có cha mẹ là người đồng tính. Năm 2013, cô từng có buổi thảo luận công khai với giới truyền thông về phương pháp giáo dục trong gia đình có cha mẹ là người đồng tính. Cha mẹ của người đẹp này cũng là thành viên của LGBT (Cộng đồng những người đồng tính, song tính, chuyển giới).

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của chân dài Josephine Skriver qua một số hình ảnh dưới đây:

bong mat truoc thien than moi nhat cua victoria 1bong mat truoc thien than moi nhat cua victoria 2bong mat truoc thien than moi nhat cua victoria 3bong mat truoc thien than moi nhat cua victoria 4bong mat truoc thien than moi nhat cua victoria 5bong mat truoc thien than moi nhat cua victoria 6bong mat truoc thien than moi nhat cua victoria 7bong mat truoc thien than moi nhat cua victoria 8bong mat truoc thien than moi nhat cua victoria 9bong mat truoc thien than moi nhat cua victoria 10bong mat truoc thien than moi nhat cua victoria 11bong mat truoc thien than moi nhat cua victoria 12

 

 

 

 

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...