Bà Becks khen "gái cưng" Harper Seven mặc vừa đẹp vừa sang chảnh

2016-02-22 15:05:38
Không chỉ bà Becks, lần xuất hiện gần đây nhất của Harper Seven tại Tuần lễ thời trang New York đã nhận được vô số lời khen từ các trang báo, blog uy tín.

Nếu bà Becks có đang tìm kiếm một "nàng thơ" cho riêng mình thì có lẽ đó là điều quá dễ dàng, bởi "nàng thơ" chẳng đâu xa lạ mà luôn ở bên cạnh NTK tài danh này. Chuyện là mới đây, Victoria Beckham đã không ngớt lời khen ngợi cô con gái cưng của mình - Harper Seven trong một lần phỏng vấn. Sau khi biết được rằng tờ New York Times đã cho đăng riêng một bài về phong cách thời trang của Harper Seven, bà Becks có đôi chút ngạc nhiên nhưng vẫn không quên khẳng định rằng Harper mặc vừa đẹp vừa sang.

ba becks khen gai cung harper seven mac vua dep vua sang chanh 1ba becks khen gai cung harper seven mac vua dep vua sang chanh 2
Hình ảnh của Harper Seven tại Tuần lễ thời trang New York vừa qua.

"Chúa ơi, họ đã "blog" về con bé thật ư?", Victoria thốt lên, "Điều này thật sự rất tuyệt. Tôi hoàn toàn không có ý kiến gì. Có lẽ là hơi kỳ một chút. Nhưng điều này cũng thể hiện nhiều điều về thế giới chúng ta đang sống trong hiện tại".

ba becks khen gai cung harper seven mac vua dep vua sang chanh 3ba becks khen gai cung harper seven mac vua dep vua sang chanh 4
Harper Seven và Victoria Beckham là cặp mẹ con sành điệu nhất nhì Hollywood

Được biết, những món đồ mà Harper Seven khoác lên người hầu hết toàn là hàng hiệu danh tiếng. Chúng đến từ những cái tên quen thuộc như Stella McCartney, Ralph Lauren và Versace. Bà Becks còn nói thêm rằng: "Thực ra thì tôi cũng không đến nỗi ngạc nhiên lắm. Harper Seven luôn mặc đẹp, đặc biệt sáng nay con bé đã chọn một chiếc áo khoác từ Christopher và diện cùng vài món đồ dễ thương. Con bé có gu rất tốt và luôn hiểu rõ mình muốn mặc gì."

ba becks khen gai cung harper seven mac vua dep vua sang chanh 5ba becks khen gai cung harper seven mac vua dep vua sang chanh 6ba becks khen gai cung harper seven mac vua dep vua sang chanh 7
Tuy mới 4 tuổi nhưng Harper Seven thường xuyên góp mặt trên hàng ghế đầu các show diễn thời trang của mẹ Vic.

Thế nhưng, bà Becks lại khá "đau lòng" khi cho biết rằng thực ra thứ mà Harper Seven thích mặc nhất lại là... quần áo đá bóng. Con bé yêu chuộng môn thể thao này hơn những trò nữ nhi, và điều này chẳng khác nào một mũi dao găm vào tim bà Becks. Tuy nhiên, có thể tương lai không xa Harper Seven sẽ trở thành nguồn cảm hứng thời trang mới của mẹ và cả hai sẽ cùng xây dựng một đế chế Harper - Victoria hùng mạnh ít ai ngờ tới!

Nguồn: DailyMail

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...