Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tái hợp dịp cuối năm

2015-12-29 17:38:37
Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh có dịp tái hợp trong đêm Đại nhạc hội đếm ngược chào năm mới 2016 diễn ra sắp tới tại công viên Thống Nhất - Hà Nội.

Vào tối ngày 31/12 sắp tới, Đại nhạc hội được mong chờ hàng đầu trong năm với chủ đề “Vòng quanh thế giới” sẽ diễn ra tại công viên Thống Nhất, Hà Nội. Chương trình sẽ diễn ra liên tục trong 3 tiếng, bắt đầu từ 21h tối cho đến qua thời khắc giao thừa, tạm biệt năm 2015 và chào đón năm 2016.

Sân khấu của Đại nhạc hội dự kiến thu hút hơn 10 nghìn khán giả theo dõi, và tất cả sẽ cùng các nghệ sĩ hàng đầu đếm ngược vào thời khắc quan trọng của năm. Chương trình sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu như Lưu Hương Giang, Khắc Việt, Trịnh Thăng Bình, Đoàn Thuý Trang, Hạnh Sino, Yến Lê, Min, nhóm Oplus… cùng những màn trình diễn kết hợp DJ và ánh sáng sôi động, đẹp mắt.

vo chong luu huong giang ho hoai anh tai hop dip cuoi nam 1
Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tái hợp dịp cuối năm

Chương trình được chia ra làm các phần với màu sắc đón năm mới trên nhiều vùng đất của thế giới, từ châu Âu, châu Phi, châu Mỹ… rồi quay về châu Á, nơi có đất nước Việt Nam xinh đẹp. Sân khấu sẽ được dàn dựng với bố cục sinh động, dựa trên hệ thống màn Led và âm thanh, ánh sáng hiện đại hàng đầu hiện nay. Tổng đạo diễn của chương trình, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ: “Đêm nhạc hội Countdown 2016 này chắc chắn sẽ là trải nghiệm hiếm có đối với các khán giả tại Hà Nội, tôi cùng ê-kip đã mất nhiều tháng để lên ý tưởng dàn dựng từng màn trình diễn, từng tiết mục, để gửi tới khán giả sự tri ân cũng như thông điệp đầy hào hứng trong năm mới”.

vo chong luu huong giang ho hoai anh tai hop dip cuoi nam 2

Khắc Việt cũng tham gia khuấy động Đại nhạc hội cuối năm

Đây cũng là lần hiếm hoi anh “tái ngộ” cùng vợ tại Hà Nội trong vai trò đặc biệt là đạo diễn của chương trình. Dù rất bận rộn với vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình The Remix, nhưng Hồ Hoài Anh đã bay đi, bay lại nhiều ngày để khảo sát địa điểm cũng như đưa ra những phương án đa dạng nhất cho Đại nhạc hội “Vòng quanh thế giới”. Các nghệ sĩ trẻ hàng đầu sẽ trình diễn đan xen giữa các bản “hit” của họ qua các ca khúc được làm mới với phong cách EDM, chắc chắn sẽ khuấy động và làm nóng bầu không khí tuyệt vời tại công viên Thống Nhất, Hà Nội, trong đêm 31/12.

Các ca sĩ như Lưu Hương Giang, Min, Hạnh Sino, nhóm Oplus… chia sẻ rằng, họ vô cùng hạnh phúc khi được đón thời khắc giao thừa tại Hà Nội, nơi họ sinh sống, và chắc chắn sẽ mang đến những màn trình diễn tuyệt vời nhất đến cho khán giả. Trong suốt chương trình, toàn bộ đồ uống sẽ được phát miễn phí cho khán giả có mặt.

Đây được xem là món quà nghệ thuật của ban tổ chức, mở đầu cho một năm 2016 nhiều may mắn và thành công. Trong năm 2016 này, sự kiện sẽ còn mang đến chuỗi chương trình nghệ thuật đặc sắc hàng đầu, với nhiều format đặc biệt, tạo sự gắn kết nhiều hơn đối với những khán giả yêu mến.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...