Văn Mai Hương đẹp "hút hồn" trong loạt ảnh mới.

2017-01-04 10:42:08
Văn Mai Hương và ê-kíp của nhạc sĩ Khắc Hưng đã dày công trong phòng thu để chuẩn bị cho album mới, đánh dấu sự chín muồi trong âm nhạc của nữ ca sĩ.

van mai huong dep hut hon trong loat anh moi 1

Mới đây, Văn Mai Hương vừa trình làng ca khúc mới toanh mang tên "Những khát khao ấy". Đây là một bản ballad đầy quyến rũ của nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa. Chỉ trong thời gian ngắn, ca khúc đã được nhận được sự ửng hộ và chia sẻ rộng rãi từ người hâm mộ trên mạng xã hội.

van mai huong dep hut hon trong loat anh moi 2

Trong suốt năm 2016, ngoài công việc giám khảo Vietnam Idol Kids, Văn Mai Hương và ê-kíp của nhạc sĩ Khắc Hưng đã dày công trong phòng thu để chuẩn bị cho album mới, đánh dấu sự chín muồi trong âm nhạc của nữ ca sĩ.

Văn Mai Hương cho biết, "Những khát khao ấy" mang phong cách khác với những ca khúc trước đây của cô. Có thể nói, đây là một bản ballad dịu dàng và đầy nữ tính, nói được tiếng lòng của người con gái đang yêu. "Khi thu âm ca khúc, tôi đã rất nhập tâm, thu một lần duy nhất là xong. Có thể nói, nó rất gần với cảm xúc của tôi trong thời gian này", Văn Mai Hương chia sẻ.

van mai huong dep hut hon trong loat anh moi 3

van mai huong dep hut hon trong loat anh moi 4

Nói về bài hát Những khát khao ấy, Châu Đăng Khoa cho biết: "Đây là một ca khúc thuần ballad với phần giai điệu bắt tai và có cao trào để ca sĩ có thể phô diễn được giọng hát. Và phần lyric của "Những khát khao ấy" có chút ướt át và gợi cảm, trưởng thành hơn. Nó thể hiện những khát khao sâu kín trong tâm tư của người con gái khi bước vào tình yêu. Khi người ta yêu nhau người ta chỉ muốn bên cạnh nhau, quấn lấy nhau và hoà vào nhau.

Tôi đã viết ca khúc này trong một buổi tối trời mưa của Sài Gòn và khi những giai điệu đầu tiên vang lên trong đầu, tôi đã nghĩ ngay đến Văn Mai Hương, một giọng hát không chỉ hay mà còn đẹp nữa. Thực sự tôi có thể tự tin nói rằng, nếu không phải Văn Mai Hương khó có ai có thể thể hiện được ca khúc này vừa tình tứ gợi cảm, vừa điêu luyện như vậy".

van mai huong dep hut hon trong loat anh moi 5

van mai huong dep hut hon trong loat anh moi 6

van mai huong dep hut hon trong loat anh moi 7

Chuẩn bị cho album mới với hi vọng tạo được dấu ấn về sự đột phá trong âm nhạc, ngoài Những khát khao ấy của Châu Đăng Khoa, Văn Mai Hương còn lựa chọn những ca khúc của các nhạc sĩ trẻ khác với sự "nổi loạn ngầm" cả về ca từ cũng như giai điệu, để khẳng định sự chín muồi của cô trong cuộc sống lẫn âm nhạc.

van mai huong dep hut hon trong loat anh moi 8

Hiện tại, Văn Mai Hương đang cùng ê-kíp của họa sĩ Dzung Yoko thực hiện phần hình ảnh cho album và dự kiến sẽ được phát hành sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...