Trà Ngọc Hằng tung ca khúc sẽ hát tặng chồng trong đám cưới

2016-02-18 16:42:57
Đầu năm, Trà Ngọc Hằng tung ra ca khúc mà cô ấp ủ từ khá lâu, một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Hoàng Huy Long viết riêng cho cô - 'Stand by me'.

tra ngoc hang tung ca khuc se hat tang chong trong dam cuoi 1

Đây là ca khúc rất đặc biệt với Trà Ngọc Hằng, cô đặt hàng nhạc sĩ viết theo ý tưởng của mình, và mất một thời gian khá dài để chỉnh sửa cho ưng ý.

tra ngoc hang tung ca khuc se hat tang chong trong dam cuoi 1

'Stand by me' là sáng tác mà Trà Ngọc Hằng muốn dành tặng cho người yêu, cô dự định sẽ hát ca khúc này trong đám cưới sau này, khi mà người cô sẽ gửi gắm cả cuộc đời mình đứng bên cạnh và cùng nắm tay nhau bước đến hạnh phúc, xây dựng tổ ấm ngọt ngào trong tương lai.

Ca khúc mới của Trà Ngọc Hằng - Stand by me.

tra ngoc hang tung ca khuc se hat tang chong trong dam cuoi 3

Trà Ngọc Hằng tâm sự, cô cũng như bất kỳ cô gái nào trên đời, đều mơ đến hạnh phúc đôi lứa, mái ấm, đều chờ đợi khoảnh khắc đứng bên cạnh người mình yêu thương trong căn phòng cưới lộng lẫy với hoa và nến ngập tràn.

'Stand by me' nói về khoảnh khắc thiêng liêng ấy, trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè. Giấc mơ hạnh phúc của Trà Ngọc Hằng không chỉ ở từng lời hát, mà còn thấy rõ ngay từ giai điệu êm đềm, đầy thương yêu.

tra ngoc hang tung ca khuc se hat tang chong trong dam cuoi 4

Cô gái ấy đã vô cùng thiết tha: 'Mong anh bên em suốt đời, mãi chẳng xa rời'. Đây không chỉ là mong ước, là ước mơ về hạnh phúc, mà Trà Ngọc Hằng còn tin rằng, bài hát như lời nguyện ước đôi lứa sẽ suốt đời bên nhau. Trà Ngọc Hằng thực sự đã đem cả khát vọng tình yêu của mình vào trong ca khúc mới này.

tra ngoc hang tung ca khuc se hat tang chong trong dam cuoi 5

Mùa cưới đang đến, Trà Ngọc Hằng hy vọng, ca khúc sẽ góp thêm một phần nhỏ vào list những ca khúc về hạnh phúc của đôi lứa.

tra ngoc hang tung ca khuc se hat tang chong trong dam cuoi 6

Cũng nhân dịp phát hành ca khúc, Trà Ngọc Hằng tung ra bộ hình đặc biệt với sắc đỏ hoa hồng của hạnh phúc, của tình yêu, rực rỡ, nóng bỏng và ngọt ngào. Các thiết kế sexy giúp Trà Hằng khoe lưng trần, chân thon quyến rũ, sẵn sàng 'đốn tim' bất cứ ánh mắt nào.

tra ngoc hang tung ca khuc se hat tang chong trong dam cuoi 7

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...