Tạ Quang Thắng thay đổi phong cách nhạc để tiếp cận khán giả trẻ

2015-08-24 15:21:32
Tạ Quang Thắng viết ca khúc "Người đàn ông tự tin" từ chính câu chuyện của bản thân.

Sau album "Một Tôi Rất Mới" ra mắt cuối năm 2014, đến nay Tạ Quang Thắng mới giới thiệu đến khán giả sản phẩm âm nhạc tiếp theo với chủ đề "Người Đàn Ông Tự Tin".

ta quang thang thay doi phong cach nhac de tiep can khan gia tre 1

"Người Đàn Ông Tự Tin" là ca khúc Tạ Quang Thắng sáng tác dựa trên câu chuyện của chính bản thân mình khi anh yêu đơn phương một cô gái. Cũng vì vậy mà ca khúc có nội dung chân thành, tình cảm và hứa hẹn sẽ nhanh chóng chạm đến trái tim khán giả. Trong những ca khúc trước đây, nam ca sĩ thường chọn những nội dung mang tính tự sự hay cảm nhận được từ cuộc sống xung quanh, tuy nhiên trong sản phẩm mới, Tạ Quang Thắng quyết định viết nội dung có phần gần gũi, trẻ trung hơn để khán giả dễ dàng cảm nhận, đặc biệt là những bạn trẻ.

MV "Người Đàn Ông Tự Tin" là một sự thể nghiệm mới của Tạ Quang Thắng và ê-kíp trong cả âm nhạc lẫn hình thức thực hiện. Sản phẩm được nam ca sĩ quay hình và thu âm trực tiếp. Cách làm này tuy phổ biến ở nước ngoài những vẫn còn mới mẻ với Vpop.  

ta quang thang thay doi phong cach nhac de tiep can khan gia tre 2ta quang thang thay doi phong cach nhac de tiep can khan gia tre 3ta quang thang thay doi phong cach nhac de tiep can khan gia tre 4

Song song với việc ra mắt MV "Người Đàn Ông Tự Tin", Tạ Quang Thắng cũng đang chuẩn bị cho tiết mục tham gia tại Monsoon Music Festival vào tháng 10 tới.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...